Tin tức

91Cc6e4d34d4af595b4d022d22d12a99
7 Tháng 5

Tóc giả ngoạm được nhiều bạn gái lựa chọn sử dụng hiện nay. Vậy cách sử dụng kiểu tóc giả ngoạm đúng cách? Cùng Tóc Giả Sakura Cần Thơ tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có một mái tóc dày và dài luôn là ước mơ của mọi cô gái. Mái tóc dày có thể cột lên một cách gọn gàng, tuy đơn giản nhưng rất xinh xắn và duyên dáng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được suối tóc đẹp như mơ. Nhiều bạn gái khi cột tóc lên, “chiếc đuôi gà” cực kỳ mất sức sống, nhìn cực kỳ chán. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, tóc giả ngoạm là một giải pháp hữu ích cho bạn đấy! Bài viết sẽ chia sẻ đến mọi người cách ngoạm tóc giả sao cho đẹp nhất nhé.

Tóc giả ngoặm là gì?

Tóc giả ngoặm là một loại tóc giả có 01 chùm tóc dày được gắn lên 01 kẹp nhựa hoàn toàn không gây ra cảm giác nặng đầu khi sử dụng, được sử dụng để kẹp vào sau đuôi tóc đã được buộc cao kiểu đuôi ngựa. Kẹp tóc này sẽ bao quanh đuôi tóc của bạn tạo thành hình dáng giống với tóc được buộc bổng lên cao , rất đẹp.

Hiện nay, Tóc giả ngoặm đã trở thành một trong những phụ kiện được nhiều bạn gái yêu thích hiện nay. Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng. Nhiều bạn gái thường sắm một vài kep tóc giả ngoạm với nhiều kiểu dáng khác nhau để sử dụng mỗi khi ra ngoài, đi chơi, tiệc tùng, gặp khách hàng, đối tác… Tóc giả ngoạm giúp bạn có được một kiểu tóc đuôi ngựa dày và dài, đẹp hơn và thu hút hơn. 

Thông thường chất liệu để làm tóc giả ngoặm là từ sợi tơ tổng hợp với giá rẻ chỉ từ 175k/ kẹp. Tóc có tuổi thọ khoẳng 5 - 12 Tháng tùy điều kiện sử dụng. Tóc khá mềm mượt và nhìn chúng giống y như thật rất khó phân biệt thật giả. 

Để có thể ngoạm tóc giả đẹp nhất, bạn cần biết các bước sử dụng tóc giả kẹp. Thực ra, sử dụng tóc giả ngoạm không khó, tuy nhiên, những bạn mới dùng sẽ gặp một chút khó khăn. 

Cách sử dụng tóc giả ngoạm từ A đến Z

Cách sử dụng tóc giả ngoặm không hề khó. Nếu bạn thực hiện đúng với những hướng dẫn sau đây, bạn chắc chắn sẽ có được một mái tóc hoàn hảo để làm đẹp, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi xuất hiện. 

Bước 1: Cột tóc thật lại thành đuôi ngựa.

Nếu bạn có tóc mái tóc dài, có thể cột lên nhé. Như vậy, khi kẹp tóc giả vào sẽ có cảm giác chân thật hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên cột bằng dây su thay vì cột tóc vải nhé. Cách này sẽ giúp tóc không bị cộm lên, gây khó khăn khi ngoặm tóc giả vào.

Bước 2: Ngoặm tóc giả

Mở phần kẹp trong tóc giả ngoặm và ngoặm lên phần tóc thật đã được cột lên trước đó. Điều chỉnh sau cho kẹp nằm ở chính giữa đỉnh đầu, không chỉ đẹp hơn mà còn chắc chắn hơn nữa.

Bước 3: Chỉnh sửa ngoạm tóc giả

Dùng tay để tạo độ bồng bềnh cho tóc ở phía sau đuôi. Nên làm nhẹ nhàng để tóc không bị rối nhé. 

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên đây, bạn sẽ có một kiểu tóc đuôi ngựa rất xinh rồi. 

Ngoài việc sử dụng tóc giả ngoạm đúng cách, lựa chọn kiểu tóc giả nào cũng rất quan trọng đấy. Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc giả ngoạm dưới đây nhé!

 

https://sakura.bcode.vn/danh-muc-san-pham/4000-toc-ngoam/

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước