Cách sử dụng TÓC GIẢ NGOẠM ĐUÔI - Tóc Giả Sakura Cần Thơ

Cách sử dụng TÓC GIẢ NGOẠM ĐUÔI.

Có một mái tóc dày và dài luôn là ước mơ của mọi cô gái. Mái tóc dày có thể cột lên một cách gọn gàng, tuy đơn giản nhưng rất xinh xắn và duyên dáng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được suối tóc đẹp như mơ. Nhiều bạn gái khi cột tóc lên, “chiếc đuôi gà” cực kỳ mất sức sống, nhìn cực kỳ chán. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, tóc giả ngoạm là một giải pháp hữu ích cho bạn đấy!

Để có thể ngoạm tóc giả đẹp nhất, bạn cần biết các bước sử dụng tóc giả kẹp. Thực ra, sử dụng tóc giả ngoạm không khó, tuy nhiên, những bạn mới dùng sẽ gặp một chút khó khăn. 

Hãy cùng mình tìm hiểu Tóc ngoạm là gì?  và Cách sử dụng như thế nào nhé !

1. Tóc giả ngoặm là gì?

Tóc giả ngoặm là một loại tóc giả có 01 chùm tóc dày được gắn lên 01 kẹp nhựa hoàn toàn không gây ra cảm giác nặng đầu khi sử dụng, được sử dụng để kẹp vào sau đuôi tóc đã được buộc cao kiểu đuôi ngựa. Kẹp tóc này sẽ bao quanh đuôi tóc của bạn tạo thành hình dáng giống với tóc được buộc bổng lên cao , rất đẹp.

Hiện nay, Tóc giả ngoặm đã trở thành một trong những phụ kiện được nhiều bạn gái yêu thích hiện nay. Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng. Nhiều bạn gái thường sắm một vài kep tóc giả ngoạm với nhiều kiểu dáng khác nhau để sử dụng mỗi khi ra ngoài, đi chơi, tiệc tùng, gặp khách hàng, đối tác… Tóc giả ngoạm giúp bạn có được một kiểu tóc đuôi ngựa dày và dài, đẹp hơn và thu hút hơn. 

Thông thường chất liệu để làm tóc giả ngoặm là từ sợi tơ tổng hợp với giá rẻ chỉ từ 175k – 185k. Tóc có tuổi thọ khoẳng 6 tháng – 2 năm, tùy điều kiện sử dụng. Tóc khá mềm mượt và nhìn chúng giống y như thật rất khó phân biệt thật giả. 

2. Cách sử dụng TÓC NGOẠM đơn giản nhất.

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên đây, bạn sẽ có một kiểu tóc đuôi ngựa xinh rồi.

-Bước 1: Cột tóc thật lại thành đuôi ngựa bằng dây thun thật chắc chắn, vì như thế khi gắn kẹp ngoạm sẽ không bị tuột. Nếu tóc bạn dài quá thì có thể thắt bính gấp gọn để khi dùng ngoạm không bị lộ  hay cộm nhen !

-Bước 2: Mở phần kẹp trong tóc giả ngoặm và ngoặm lên phần tóc thật đã được cột lên trước đó. Điều chỉnh sau cho kẹp nằm ở chính giữa đỉnh đầu, không chỉ đẹp hơn mà còn chắc chắn hơn nữa.

-Bước 3 : Dùng tay chỉnh sửa lại ngoạm cho ngay ngắn, sới nhẹ tóc cho bồng bềnh là xong rồi đó.

4ED79D87-FE52-46C3-8742-627912FC9464
Hãy cùng chúng mình đi tìm bộ tóc
phù hợp nhất cho bạn nhé! ^^

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  VÒNG QUAY MAY MẮN!

  • Quay ngay để nhận quà hấp dẫn, 95% có quà
  • Mỗi địa chỉ email chỉ có thể quay tối đa 10 lần
  • Khoảng cách giữa các lần quay cách nhau 24h
  • Phần thưởng sẽ gửi cho bạn qua địa chỉ email
  Quay ngay
  Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện
  Không bao giờ
  Nhắc lại sau
  Không, cảm ơn