Cách búi tóc đẹp cho nàng tóc ngắn.

Cách búi tóc đẹp cho nàng tóc ngắn.

Ai bảo rằng tóc ngắn thì không thể búi tóc? Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo là bạn đã có được kiểu búi tóc ngắn vô cùng xinh xắn. Dưới đây là 5 cách búi tóc đẹp chỉ dành riêng cho nàng tóc ngắn và các tips búi làm sao để có mái tóc trẻ trung và xinh đẹp nhé!

Các tips búi tóc ngắn trẻ trung không bị già trước tuổi

1. Nhuộm tóc

Những bạn gái tóc màu đen kết hợp với gương mặt tròn hay góc cạnh nên tránh xa kiểu tóc búi này. Vì nó sẽ khiến bạn già hơn chục tuổi đấy. Bạn chỉ cần biến đổi màu tóc chút xíu là mọi chuyện sẽ khác ngay. Những gam màu nhẹ nhàng như tóc nhuộm màu nâu socola, hạt dẻ, nâu tây cũng đủ làm bạn xinh lên trông thấy khi búi tóc. Còn nếu bạn muốn phá cách và nhìn nổi bật hơn, có thể tham khảo những màu như xám khói, đỏ tía, đỏ rượu, màu xanh rêu.

2. Chọn kiểu búi phù hợp với mặt

Tóc búi cũng đi theo gương mặt. Nói như vậy vì mỗi kiểu tóc búi sẽ phù hợp với những kiểu khác nhau. Những bạn có gương mặt thanh tú sẽ phù hợp với mọi kiểu tóc. Nhưng nếu bạn sở hữu một gương mặt dài hay vuông thì búi nửa đầu sẽ là lựa chọn hợp lý. Vì phần tóc thừa xõa xuống dưới sẽ khiến gương mặt trông mềm mại và thanh tú hơn.

05 Kiểu búi dành cho tóc ngắn đẹp nhất

1. Búi thấp 2 bên

Một kiểu tóc cũng là thay lời muốn nói về tính cách của chủ nhân. Kiểu búi này cực kì phù hợp với ai tóc không quá dài, hơi mỏng một chút. Đặc biệt phù hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời, hoạt động ngoại khóa hoặc khi đi chơi cùng bạn bè.Tóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Kiểu búi này cực kì phù hợp với ai tóc không quá dài, hơi mỏng một chút. Đặc biệt phù hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời, hoạt động ngoại khóa hoặc khi đi chơi cùng bạn bè. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/This article is referenced content from https://beaudy.vn - Tóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Kiểu búi này cực kì phù hợp với ai tóc không quá dài, hơi mỏng một chút. Đặc biệt phù hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời, hoạt động ngoại khóa hoặc khi đi chơi cùng bạn bè. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/. Với kiểu tóc này, các bạn trông vừa có chút tinh nghịch nhưng vừa có vẻ đáng yêu và dịu dàng ngọt ngào.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Bấm phồng chân tóc, chia tóc ra thành hai phần bằng nhau.
 • Bước 2: Dùng dây thun để giữ hai phần tóc đã được chia một cách cố định.
 • Bước 3: Rẽ đôi phần tóc mới cột, đồng thời cuộn đuôi tóc, bẻ ngược lên. 
 • Bước 4: Thắt bính phần đuôi tóc rồi dùng thun cột lại. Dùng tay xé nhẹ cho tóc phồng. 
 • Bước 5: Cuộn đuôi tóc lên, dùng ghim chữ U cố định búi tóc.
 • Bước 6: Thực hiện tương tự với bên còn lại. Xịt gôm cố định kiểu tóc.
2. Tóc búi củ tỏi nửa đầu

Kiểu búi tóc một nửa mang lại cho bạn gái dáng vẻ cực kỳ đáng yêu và rất thích hợp cho những buổi đi chơi, hẹn hò.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Lấy ⅓ tóc từ trên đỉnh đầu và cột lại.
 • Bước 2: Xoắn phần tóc mới cột tới đuôi tóc và cuộn lại thành búi tròn.
 • Bước 3: Dùng kim tăm và cột tóc cố định búi tóc.
 • Bước 4: Nới nhẹ tóc để tạo độ phồng.
 • Bước 5: Bạn có thể dùng máy sấy hoặc máy uốn tóc để tạo độ cúp cho đuôi phần tóc thả.
3. Tóc búi cao đơn giản

Nếu nàng nghĩ tóc ngắn không thể búi cao thì đây chính là một sai lầm không hề nhỏ. Để có cho mình một mái tóc búi cao thì độ dài lý tưởng sẽ là tóc ngang vai hoặc dài hơn một chút. Một tips nhỏ là uốn sơ đuôi tóc trước khi búi sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn. Đây là kiểu tóc đa di năng và có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.Tóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Nếu nàng nghĩ tóc ngắn không thể búi cao thì đây chính là một sai lầm không hề nhỏ. Để có cho mình một mái tóc búi cao thì độ dài lý tưởng sẽ là tóc ngang vai hoặc dài hơn một chút. Một tips nhỏ là uốn sơ đuôi tóc trước khi búi sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn. Đây là kiểu tóc đa di năng và có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/This article is referenced content from https://beaudy.vn - Tóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Nếu nàng nghĩ tóc ngắn không thể búi cao thì đây chính là một sai lầm không hề nhỏ. Để có cho mình một mái tóc búi cao thì độ dài lý tưởng sẽ là tóc ngang vai hoặc dài hơn một chút. Một tips nhỏ là uốn sơ đuôi tóc trước khi búi sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn. Đây là kiểu tóc đa di năng và có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chia tóc ra thành hai phần, buộc gọn phần tóc dưới và chừa lại hai lọn tóc nhỏ ở hai bên maiTóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Chia tóc ra thành hai phần, buộc gọn phần tóc dưới và chừa lại hai lọn tóc nhỏ ở hai bên mai tóc.Tiếp tục sẽ cuộn tròn phần tóc bên dưới theo hướng từ dưới lên. Rồi buộc đuôi gà cho gọn phần tóc ở bên trên.Phần tóc mai để chừa lại lúc nãy nàng sẽ xoắn nhẹ và buộc vào cùng với phần tóc đuôi gà, làm tương tự với bên còn lại.Tiếp đến chia đuôi phần tóc đuôi gà lúc nãy và cuộn tròn từng phần một rồi cố định lại bằng kẹp tăm dài. Cuối cùng là kéo nhẹ tóc ở trên đỉnh đầu. https://blogtocdep.net/ tóc.
 • Bước 2: Tiếp tục sẽ cuộn tròn phần tóc bên dưới theo hướng từ dưới lên. Rồi buộc đuôi gà cho gọn phần tóc ở bên trên.
 • Bước 3: Phần tóc mai để chừa lại lúc nãy nàng sẽ xoắn nhẹ và buộc vào cùng với phần tóc đuôi gà, làm tương tự với bên còn lại.
 • Bước 4: Tiếp đến chia đuôi phần tóc đuôi gà lúc nãy và cuộn tròn từng phần một rồi cố định lại bằng kẹp tăm dàiTóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Chia tóc ra thành hai phần, buộc gọn phần tóc dưới và chừa lại hai lọn tóc nhỏ ở hai bên mai tóc.Tiếp tục sẽ cuộn tròn phần tóc bên dưới theo hướng từ dưới lên. Rồi buộc đuôi gà cho gọn phần tóc ở bên trên.Phần tóc mai để chừa lại lúc nãy nàng sẽ xoắn nhẹ và buộc vào cùng với phần tóc đuôi gà, làm tương tự với bên còn lại.Tiếp đến chia đuôi phần tóc đuôi gà lúc nãy và cuộn tròn từng phần một rồi cố định lại bằng kẹp tăm dài. Cuối cùng là kéo nhẹ tóc ở trên đỉnh đầu. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/This article is referenced content from https://beaudy.vn - Tóc ngắn búi kiểu gì? 10 cách búi tóc ngắn siêu đỉnh cao mà nàng phải thử ngay - Beaudy.vn. Búi tóc không chỉ giúp nàng có một diện mạo nhẹ nhàng, gọn gàng mà còn là một cách cực kì hay ho để tạo điểm nhấn mới mẻ cho mái tóc. Tóc dài búi tóc khá. Chia tóc ra thành hai phần, buộc gọn phần tóc dưới và chừa lại hai lọn tóc nhỏ ở hai bên mai tóc.Tiếp tục sẽ cuộn tròn phần tóc bên dưới theo hướng từ dưới lên. Rồi buộc đuôi gà cho gọn phần tóc ở bên trên.Phần tóc mai để chừa lại lúc nãy nàng sẽ xoắn nhẹ và buộc vào cùng với phần tóc đuôi gà, làm tương tự với bên còn lại.Tiếp đến chia đuôi phần tóc đuôi gà lúc nãy và cuộn tròn từng phần một rồi cố định lại bằng kẹp tăm dài. Cuối cùng là kéo nhẹ tóc ở trên đỉnh đầu. https://beaudy.vn/cach-bui-toc-ngan/. Cuối cùng là kéo nhẹ tóc ở trên đỉnh đầu.
4. Búi tóc thấp bằng kẹp càng cua

Chiếc kẹp càng cua thì chẳng xa lạ gì với các bạn phải không nào. Đối với những cô nàng tóc ngắn nhưng muốn búi tóc lên, các bạn có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất cho những cô nàng “lười chải chuốt” nhưng không lo mất đi vẻ xinh xắn.

5. Tóc búi thấp cuộn tròn

Tóc búi thấp bao giờ cũng mang lại nét dịu dáng sang trọng cho các quý cô. Vậy nên đây cũng là kiểu tóc mà các cô nàng xứ Kim Chi vẫn hay diện. Một trong những biến tấu tóc búi thấp dành cho mái tóc lửng của các nàng chính là tóc búi cuộn tròn. Kiểu tóc vừa gọn gàng vừa tạo cảm giác tóc bạn dày dặn hơn hẳn bình thường.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa gọn gàng mái tóc lại, sau đó buộc thêm 1 tầng tóc nữa.
 • Bước 2: Phần đuôi tóc cuộn lại & gập vào phía trong mối buộc. Bước này giúp tóc bạn phồng và nhìn dày hơn hẳn bình thường.
 • Bước 3: Phần chân còn lại cuộn và gập vào trong, dùng kẹp tóc cố định lại và điều chỉnh cho phần tóc búi tròn và đều hơn là được. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi siêu xinh chuẩn Hàn rồi đó.

Những mẫu búi TÓC GIẢ thịnh hành hiện nay

Nếu bạn có mái tóc quá mỏng, nhưng lại mong muốn có búi tóc to, đẹp, thì đây là 02 sản phẩm bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

1. Búi phồng ( Búi dài )

Chải tóc mượt một lượt rồi dùng dây chun buộc tóc lại, cuộn tóc thành búi tóc cố định lại (Bạn cũng không cần buộc tóc chặt quá bởi khi thực hiện bước cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng nới lỏng tóc ra hơn, cũng tránh làm bạn cảm thấy đau vì tóc bị buộc quá chặt). Sau đó chùm tóc búi lên là có ngay kiểu tóc búi cao phồng xinh.

 • Tên sản phẩm : Búi phồng
 • Giá bán : 110k
 • Chất liệu: Sợi nhân tạo
 • Màu sắc: Đen, Nâu đen, Nâu vàng, Socola
2. Tóc búi xoăn rối

Tóc búi dạng chun co dãn , bạn chỉ cần búi tóc thật tròn lại sau đó trùm tóc búi lên là xong, quá đơn giản!

 • Tên sản phẩm : Búi phủ xoăn
 • Giá bán : 80k
 • Chất liệu: Sợi nhân tạo
 • Màu sắc: Đen, Nâu đen, Nâu vàng, Socola
4ED79D87-FE52-46C3-8742-627912FC9464
Hãy cùng chúng mình đi tìm bộ tóc
phù hợp nhất cho bạn nhé! ^^

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  VÒNG QUAY MAY MẮN!

  • Quay ngay để nhận quà hấp dẫn, 95% có quà
  • Mỗi địa chỉ email chỉ có thể quay tối đa 10 lần
  • Khoảng cách giữa các lần quay cách nhau 24h
  • Phần thưởng sẽ gửi cho bạn qua địa chỉ email
  Quay ngay
  Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện
  Không bao giờ
  Nhắc lại sau
  Không, cảm ơn