D3030 tóc bộ nguyên đầu vic ngắn ngang vai màu nâu vàng
Nhà cung cấp: Tóc giả Sakura

1019 vic-nv

Tặng kèm 1 lưới trùm tóc thật

270.000đ

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
 • KIỂU DÁNG

  Sản phẩm tóc bộ trùm nguyên đầu 1019 Nâu Vàng  có dáng VIC  ngắn . Tóc vic ngắn sẽ có vẻ đẹp năng động và cá tính hơn trong mắt người đối diện. Người để tóc ngắn thường có tính cách phóng khoáng, làm việc dứt khoát và rất vui tính. Đặc biệt kiểu tóc này thể hiện một người không thích rườm rà, hoạt động nhanh chóng, không lề mề.

  Kết hợp với mái thưa/mái ngang giúp con gái che đi những khuyết điểm như vầng trán quá rộng hoặc nhô. Mái tóc ngang cằm uốn cụp hợp với cô nàng mặt dài, làm khuôn mặt trông cần đối ưa nhìn hơn.

  MÀU TÓC

  Sản phẩm có màu NÂU VÀNG . Nếu bạn là người có làn da không trắng sáng. Màu tóc này giúp bạn tôn da và “hack tuổi” rất hiệu quả. 

  CHIỀU DÀI TÓC

  Sản phẩm có độ dài 25-27cm. Kiểu tóc được cắt ngắn, vát chéo dài hai bên ,được biến tấu ôm sát gương mặt một cách đầy tinh tế.

  CHẤT LIỆU 

  Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp ,1 loại sợi làm từ nguyên liệu Kanekalon được nhập khẩu từ Nhật Bản, Chất lượng cao cấp y như tóc thật , mềm mượt , siêu tự nhiên . Với kết cấu giúp dễ dàng tạo kiểu hơn tóc giả làm từ tóc thật. Vì sợi tơ tổng hợp này được thiết kế đặc biệt để loại bỏ quá trình tạo kiểu thông thường và tạo cho tóc vẻ ngoài một cách hợp lý .Loại sợi này chịu nhiệt tốt có thể tạo kiểu với các dụng cụ làm nóng.

  Tuy nhiên chúng có thể bị rối và chỉ sử dụng được một vài tháng chúng không sử dụng được lâu như tóc giả làm bằng tóc thật . 

  ƯU ĐIỂM 

  Lột xác tức thì với một kiểu tóc hoàn toàn mới chỉ trong 2 phút.

  Giải pháp tối ưu khắc phục nỗi lo cho người tóc mỏng / rụng tóc .

  Tiện lợi , tiết kiệm , không tốn nhiều thời gian.

  Tóc chịu nhiệt tốt : bấm , duỗi , uốn thoải mái .

  Không ảnh hưởng da đầu và tóc thật .

Bạn có thích sản phẩm này?

Chọn vào ngôi sao để đánh giá

Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước