1574 tóc bộ nguyên đầu xoăn lọn dài 50cm màu nâu vàng
Nhà cung cấp: Tóc giả Sakura

1013 M(50CM) NV

Tặng kèm 1 lưới trùm tóc thật

280.000đ

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
 • KIỂU UỐN

  Sản phẩm tóc bộ trùm nguyên đầu 1013-NV có dáng uốn đuôi lọn to ngang lưng. Kiểu tóc này tạo diểm nhấn bằng phần đuôi được uốn, rồi thả tự nhiên để làn tóc bồng bềnh, nó mang đến một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính .

  Ưu điểm nổi bật của dáng tóc uốn đuôi lọn to là nó có thể thích ứng với tất cả các dạng khuôn mặt. Bạn có khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt góc cạnh… đều rất hợp nhé!

  MÀU TÓC

  Sản phẩm có màu NÂU NÂU VÀNG . Nếu bạn là người có làn da không trắng sáng. Màu tóc này giúp bạn tôn da và “hack tuổi” rất hiệu quả. 

  CHIỀU DÀI TÓC

  Sản phẩm có dáng lỡ từ 45 - 50 cm , một dáng tóc có độ dài vừa dành cho nàng nào không thích tóc dài quá, hoặc chiều cao khiêm tốn. nhưng cũng vừa đủ để tạo nên nét nữ tính dịu dàng thướt tha.

  CHẤT LIỆU 

  Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp ,1 loại sợi làm từ nguyên liệu Kanekalon được nhập khẩu từ Nhật Bản, Chất lượng cao cấp y như tóc thật , mềm mượt , siêu tự nhiên . Với kết cấu giúp dễ dàng tạo kiểu hơn tóc giả làm từ tóc thật. Vì sợi tơ tổng hợp này được thiết kế đặc biệt để loại bỏ quá trình tạo kiểu thông thường và tạo cho tóc vẻ ngoài một cách hợp lý .Loại sợi này chịu nhiệt tốt có thể tạo kiểu với các dụng cụ làm nóng.

  Tuy nhiên chúng có thể bị rối và chỉ sử dụng được một vài tháng chúng không sử dụng được lâu như tóc giả làm bằng tóc thật . 

  ƯU ĐIỂM 

  Lột xác tức thì với một kiểu tóc hoàn toàn mới chỉ trong 2 phút.

  Giải pháp tối ưu khắc phục nỗi lo cho người tóc mỏng / rụng tóc .

  Tiện lợi , tiết kiệm , không tốn nhiều thời gian.

  Tóc chịu nhiệt tốt : bấm , duỗi , uốn thoải mái .

  Không ảnh hưởng da đầu và tóc thật .

Bạn có thích sản phẩm này?

Chọn vào ngôi sao để đánh giá

Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước