Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

20201104 6Czmdz0vtuqqufwyu9yt5qjv
6 Tháng 3

1.1 Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth tinh dầu Argan

           

Đứng ở vị trí số 1, Tresemme Keratin Smooth là dòng sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng tái tạo cấu trúc mới của tóc. Giúp phục hồi những phần tóc bị hư tổn, mang lại vẻ óng mượt cho mái tóc của bạn.

Tresemme là đứa con tinh thần mà các chuyên gia gửi trọn tâm huyết vào đó. Với việc tinh tế đưa vào các hoạt chất dưỡng sâu với thành phần chính là Keratin protein và vitamin. Giúp hạn chế thấp nồng độ sulfate. Bạn sẽ cảm nhận được sự khoan khoái nhẹ nhàng ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Có thể nói, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mái tóc hư tổn.

1.2 Dầu gội Dove phục hồi hư tổn

 

                 

Dove phục hồi hư tổn với công thức Keratin Repair Active nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ ba sản phẩm cải thiện vấn đề về tóc. Dầu gội Dove Ngăn rụng tóc đã giành giải "Người đọc bình chọn nhiều nhất" trong giải Elle Beauty Award 2012.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Nuôi dưỡng để mái tóc hư tổn trông mềm mượt hơn
  • Nuôi dưỡng liên tục, giúp tóc phục hồi rõ rệt sau mỗi lần gội
  • Keratin Repair Actives giúp phục hồi hư tổn từ sâu bên trong
  • Tóc trông chắc khỏe hơn, nhờ vậy đẹp hơn
  • Giúp ngăn ngừa hư tổn trong tương lai khi dùng thường xuyên

1.3 Dầu gội phục hồi hư tổn Tsubaki

     

Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất, được người dùng tin tưởng chọn dùng nhiều nhất chính là dầu gội Tsubaki trắng với thành phần chính được chiết xuất từ hoa trà đỏ giàu chất axit oleic và axit linoleic- là những thành phần được hấp thụ rất dễ dàng bởi da và tóc. Đây là sản phẩm cực kì phù hợp cho các bạn tóc ép, xoăn, duỗi, uốn, nhuộm nhiều và tóc hay đi nắng.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Phục hồi tóc hư tổn, tóc khô, chẻ ngọn,... đặc biệt là tóc dùng nhiều hóa chất
  • Bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím, chống khô tóc

1.4 Dầu gội Pantene phục hồi hư tổn 900ml

         

Pantene phục hồi hư tổn có chứa thành phần Pro-Vitamin thấm sâu vào bên trong từng lớp của mỗi sợi tóc. Hai thành phần quan trọng tạo nên hỗn hợp Pro-Vitamin: Panthenol và Panthenyl Ethyl Ether - sẽ phối hợp cùng nhau tạo nên công thức phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc óng ả mượt mà từ bên trong. Được sản xuất với công thức tiên tiến, dòng sản phẩm Pantene ProV Total Damage Care giúp chăm sóc tóc hư tổn, làm sạch mà không gây khô hay tổn hại cho mái tóc và da đầu, được đặc chế chuyên biệt cho mái tóc yếu, trong tình trạng gãy, rụng và khô xơ,...

Ưu điểm sản phẩm:

  • Thành phần ProV nuôi dưỡng tóc bóng mượt
  • Phục hồi cấu trúc Protein và lớp Keratin bảo vệ tóc
  • Phục hồi hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng

           

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước