Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

124040223 1113045702460900 2543113177860799429 N
16 Tháng 5
“ 𝐓𝐮𝐲 đ𝐚́𝐩 ứ𝐧𝐠 𝐭ố𝐭 𝐧𝐡𝐮 𝐜ầ𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 đẹ𝐩 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐜𝐡ị 𝐞𝐦 𝐧𝐡ư𝐧𝐠 𝐧ố𝐢 𝐭𝐨́𝐜 𝐜ũ𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐡ệ 𝐥𝐮ỵ. 𝐂𝐚́𝐜 𝐦ố𝐢 𝐧ố𝐢 𝐧ổ𝐢 𝐜ộ𝐦 𝐬ẽ 𝐠𝐚̂𝐲 𝐤𝐡𝐨́ 𝐜𝐡ị𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 đầ𝐮. 𝐃𝐚 đầ𝐮 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡ể 𝐛ị 𝐜𝐡ằ𝐧𝐠 đ𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐠ộ𝐢 đầ𝐮 𝐡𝐨ặ𝐜 𝐜𝐡ả𝐢 𝐭𝐨́𝐜. 𝐂𝐡ư𝐚 𝐤ể 𝐤ỹ 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐧ố𝐢 𝐭𝐨́𝐜 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 độ𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂ 𝐛ạ𝐨 đế𝐧 𝐜ấ𝐮 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐭ự 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜ủ𝐚 𝐭𝐨́𝐜, 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐨́𝐜 𝐲ế𝐮 đ𝐢”.
 - 𝐍𝐡𝐢ề𝐮 𝐡ệ 𝐥ụ𝐲 𝐧𝐠𝐮𝐲 𝐡𝐢ể𝐦 𝐭ừ 𝐧ố𝐢 𝐭𝐨́𝐜 𝙢𝙖̀ 𝙗ạ𝙣 𝙘𝙝ư𝙖 𝙗𝙞ế𝙩?
Theo TS.BS Trần Ngọc Ánh, phó chủ nhiệm bộ môn da liễu đại học Y Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM:
     Tóc là một bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị gàu, nấm… khi dùng dầu gội hoặc các hoá chất không hợp hay giữ vệ sinh da đầu không tốt.
    “Xét về tác động vật lý, nối tóc có thể gây chấn thương sợi tóc, làm cho tóc yếu đi và rụng nhiều hơn mức độ cho phép. Trung bình mỗi ngày tóc rụng từ 50 – 100 sợi, trong những tép tóc nối cũng sẽ có những sợi rụng, do đó lực của tóc sẽ yếu vì phải gánh lượng tóc nhiều hơn.
     Việc dùng keo cũng có thể gây dị ứng, viêm nang lông… Những người có mạch máu da đầu lưu thông không tốt hoặc bị viêm mũi, viêm xoang… bệnh sẽ nặng hơn”, BS Ánh lưu ý.
     Cũng theo BS Ánh, việc nối tóc sẽ khiến nhiều người gội đầu ít hơn bình thường, “khiến lượng bụi thường trú trên đầu nhiều hơn, tạo điều kiện cho nấm, chí và những bệnh nhiễm trùng khác phát triển”, BS Ánh nói.
-𝐂𝐚̂𝐧 𝐧𝐡ắ𝐜 𝐤ỹ 𝐭𝐫ướ𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 đẹ𝐩
* Lưu ý :
    Không phải mái tóc nào cũng nối được. Tóc muốn nối phải có chiều dài tối thiểu 10cm tính từ gốc.
    Ngoài ra mái tóc ấy không được quá thưa để có đủ tóc nền che phủ mối nối, cũng không quá yếu để có thể đeo thêm lọn tóc nối vừa dài vừa nặng hơn nó cả chục lần.
  “Tuyệt đối không nên nối khi tóc đang bị rụng bệnh lý hoặc da đầu đang có mụn nhọt, gàu ngứa, viêm loét để tránh làm các tình trạng trên càng trầm trọng và khó điều trị” nhen!
   Tóc nối cần sự chăm sóc đặc biệt, nếu không chăm sóc tốt sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như nấm tóc, rối tóc, rụng tóc…
   Khi đã nối tóc, từ việc gội đầu, tạo kiểu và ngay cả việc đơn giản như chải tóc đều mất thời gian hơn bình thường. Nếu là người không đủ thời gian và kiên nhẫn để chăm sóc tóc thì tốt nhất đừng nghĩ đến việc nối tóc” nha!
 -𝐇𝐢ệ𝐧 𝐭ạ𝐢 𝐂𝐨́ 𝐛𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐮 𝐩𝐡ươ𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐧ố𝐢 𝐭𝐨́𝐜 ? 𝐏𝐩 𝐧𝐚̀𝐨 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭ố𝐭 𝐧𝐡ấ𝐭??
  Theo “ Nhà tạo mẫu tóc Võ Khánh Hoàng, thẩm mỹ viện Hoàng Gia (TP.HCM) “ cho biết, hiện có nhiều phương pháp nối tóc (nối bấm chì, nối thắt bím, nối chỉ, nối keo, nối bằng sáp hoặc silicon kết hợp ống nhựa bọc mối nối lại…)
  Mỗi phương pháp đều có những rủi ro riêng nên các bạn cần tham vấn kỹ các chuyên gia trước khi quyết định.
 “Cần thận trọng với các dịch vụ nối tóc giá rẻ, bình dân vì nếu họ sử dụng keo nối kém chất lượng thì sau một thời gian tóc bạn sẽ bị phồng tại các mối nối, ảnh hưởng đến tóc thật và da đầu. Còn với nối bằng kẹp chì, khi sử dụng các hoá chất chăm sóc tóc  bạn như hấp nóng hay ép, chì sẽ nóng chảy, gây nguy hiểm cho da đầu…
- Giải pháp thay thế việc NỐI TÓC nhưng vẫn có tóc đẹp ?  
   Ngày nay với sự phát triển không ngừng của nên công nghiệp tóc giả thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp, giá rẻ, sử dụng tháo ra gắn vào nhanh và dễ dàng, giá cả thì siêu rẻ chỉ bằng 1/10 tiền nối tóc .
   Sản phẩm KẸP DẢI 6 PHÍM giúp tóc MỎNG hóa DÀY
   Sản phẩm KẸP  CHỮ U THẦN THÁNH hóa tóc NGẮN thành DÀY & DÀI trong 1 phút
  Sản phẩm TÓC CỘT/ TÓC NGOẶM giúp đuôi tóc NGẮN, XƠ  trở nên DÀY ĐẸP BỒNG BỀNH
Liên hệ TÓC GIẢ SAKURA CẦN THƠ để được tư vấn về các sản phẩm
 - Địa chỉ : Hẻm 2 đường Nguyễn Việt Hồng, p An Phú, q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
 - Hotline : 09817.01235 
Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước