Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

1666834427 3Ad0e05b90199b9314bee00790263ba6 Width645height397
3 Tháng 11

 

Cơ bản nhất trong chăm sóc tóc là thao tác gội đầu, tuy nhiên không phải ai cũng biết gội đầu đúng cách và không mắc phải các sai lầm sau đây. Nếu bạn cũng chưa biết điều đó thì hãy tham khảo ngay những gì mà SAKURA sắp chia sẻ.

 

Chải tóc trước lúc gội 

Chải tóc trước khi gội đầu có nên hay không? Câu trả lời của Wina là nên nhé! Hành động này sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn, loại bỏ được những phần tóc gãy rụng, giúp hạn chế tình trạng tóc rối vào nhau khi gội đầu. Tốt nhất là bạn nên làm ẩm lượt trước khi chải để giúp tóc vào nếp một cách dễ dàng, loại lượt bạn nên dùng không cần có phần răng cưa quá khít để tránh kéo căng phần tóc quá nhiều cũng như để dễ gỡ rối cho mái tóc.

 

Cho dầu gội lên da đầu một cách trực tiếp

Nếu bạn nào đang có thói quen cho trực tiếp dầu gội lên da đầu thì hãy bỏ ngay đi nhé! Vì thói quen này không tốt chút nào nó sẽ khiến da đầu bạn trở nên nhạy cảm hơn và làm tóc trở trên khô rối cũng như dễ gãy rụng. Cách tốt nhất là bạn nên cho dầu gội ra tay thêm vào một ít nước rồi tạo bọt trước khi cho lên tóc. Lưu ý nên lấy lượng dầu gội vừa đủ không nên dùng quá nhiều hay quá ít dầu gội trong một lần gội nhé!

Gội đầu bằng nước nóng 

Việc gội đầu bằng nước quá nóng hoàn toàn không tốt một chút nào bạn nhé! Không chỉ làm cho da đầu bị tổn thương mà còn làm tóc bị hư tổn dễ gãy rụng. Thói quen này về lâu về dài thì cũng không tốt  cho sức khỏe một chút nào. Nhiệt độ tốt nhất của nước dùng để gội đầu nên âm ấm chỉ tầm từ 30 - 45 độ. Sau khi gội xong bạn nên xả lại tóc một lần nữa với nước ở nhiệt độ thường để da đầu được khỏe mạnh hơn.

Mát xa da đầu mạnh với móng tay 

Nhiều bạn có thói quen dùng móng tay chà xát vào phần da đầu khi gội. Nhưng đây là một hành động không tốt nhé cả nhà. Thậm chí nó còn gây hại rất lớn đến da đầu làm da đầu bị tổn thương và phần chân tóc bị ảnh hưởng nhiều. Cách tốt nhất khi gội đầu bạn nên mát xa nhẹ tóc bằng phần thịt mềm ở đầu ngón tay tránh tiếp xúc móng với da đầu. Và nên dùng những sản phẩm dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên là tốt nhất.

Chải tóc sau khi gội đầu - sai lầm khi gội đầu

Có nên chải tóc sau khi gội đầu không? Đây chắc là câu tự hỏi của rất nhiều người. Và câu trả lời của Sakura cho câu hỏi này là không nên nhé! Việc chải đầu khi mới gội xong sẽ dễ làm tóc gãy rụng vì lúc này tóc còn khá yếu. Không chỉ không nên chải tóc, bạn cũng không nên dùng khăn chà xát quá nhiều vào tóc mà chỉ nên thấm một cách nhẹ nhàng thôi nhé.

 

Bên cạnh những thông tin về sai lầm khi gội đầu Sakura cũng xin giới thiệu đến bạn một cách để có tóc đẹp nhanh chóng mà không cần chờ đợi hay ra salon. Đó chính là dùng các sản phẩm tóc giả của Sakura vừa nhanh vừa tiện lợi mà không quá khó khăn hay phức tạp. Chất tóc giả hiện tại cũng vô cùng phong phú và tự nhiên với độ gia công tỉ mĩ làm cho các sản phẩm có độ tự nhiên khó lòng phân biệt thật giả.

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước