Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

30 Kieu Toc Xoan Dep Tre Trung Phu Hop Voi Moi Khuon Mat Ban Gai Toc Xoan 14 1611628863 554 Width600height750
16 Tháng 10

Muốn có một mái tóc xoăn đen và tươi mới thì các nàng không thể nào bỏ qua những mẹo hay mà chúng tôi sắp giới thiệu ngay sau đây. Tìm hiểu và áp dụng thôi nào!

Việc muốn có một mái tóc xoăn bồng bềnh vào nếp luôn là mong muốn của hầu hết các cô nàng diện tóc xoăn. Tuy nhiên không phải nàng nào cũng được như mong muốn ấy. Hầu hết các mái tóc xoăn thường hay rối và xẹp lép sau từ 2 ngày tạo kiểu. Và thường thì các nàng sẽ áp dụng cách gội đầu mỗi ngày để giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn. Tuy nhiên thông thường việc gội đầu quá thường xuyên sẽ dẫn đến rất nhiều những hậu quả không tốt liên quan đến da đầu và làm tổn thương tóc. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẹo đơn giản sẽ giúp nàng có được mái tóc xoăn đẹp mà không cần gội đầu mỗi ngày. Hãy cùng nhau khám phá với sakura ngay thôi nào!

Cuộn tóc bằng tay 

Việc dùng tay xoay để tạo và giữ nếp cho tóc xoăn cũng khá đơn giản. Thao tác này tuy không cầu kỳ nhưng hiệu quả mà nó mang lại cũng rất khả quan. Với cách này thì việc giữ nếp tóc xoăn chỉ là chuyện nhỏ. Bạn chỉ cần xịt nước lên các lọn tóc cần giữ nếp và xoay chúng quanh ngón tay cho đến khi nhìn thấy được hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các dụng cụ phụ trợ như máy sấy… các kiểu để có được hiệu quả nhanh và tốt nhất. Sau khi xong bạn để khô tóc và dùng thêm một ít dầu dưỡng để nếp tóc được đẹp và giữ lâu hơn.

Dùng dầu xả chuyên cho tóc xoăn

Sử dụng các sản phẩm dầu xả chuyên dùng cho tóc xoăn sẽ  giúp bạn giữ nếp tóc của mình một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong cách giữ nếp tóc mà bạn có thể làm tại nhà không cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ của ai. Bạn cũng có thể kết hợp dùng dầu xả cùng với những sản phẩm giữ nếp tóc chuyên dụng để kéo dài thời gian nếp tóc được giữ.

Dùng gel

Các loại gel dưỡng tóc cũng có khả năng giữ nếp cho tóc xoăn rất tốt và tiện lợi. Trước khi thực hiện bạn cần xoa lên vùng tóc cần giữ nếp một ít nước hoặc dầu xả để có được hiệu quả tốt nhất, tiếp đến dùng gel và tạo kiểu. Bạn để tóc tự khô hoặc có thể dùng máy sấy để có hiệu quả nhanh hơn. Đây cũng là một cách giữ nếp tóc khá đơn giản được rất nhiều bạn ưa chuộng áp dụng dạo gần đây.

Dùng dầu gội khô 

Và một cách không thể không kể đến trong danh sách này đó chính là sử dụng dầu gội đầu khô. Vừa nhanh chóng vừa đơn giản lại mang đến hiệu quả tức thì mà không cần phải chờ đợi. Còn thời gian giữ nếp cho tóc thì cũng khá khả quan. Vậy nên nếu nàng nào đang có mái tóc xoăn muốn lúc nào tóc cũng đẹp thì không nên mang theo bên người sản phẩm dầu gội khô để có thể sử dụng cho tóc mọi lúc mọi nơi nhé!

Ngoài những cô nàng có thể tạo kiểu tóc xoăn trên nền tóc thật của mình, thì có rất nhiều nàng muốn diện tóc xoăn ít nhất 1 lần trong đời nhưng không được phép vì nhiều lý do như yêu cầu công việc, chất tóc… Thì phương pháp mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn thỏe mãn đam mê yêu thích mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào! Đó chính là việc sử dụng những sản phẩm tóc giả xoăn của nhà sakura. Vừa nhanh chóng, đơn giản các sản phẩm tóc giả sẽ giúp bạn sở hữu được mái tóc xù đẹp và tự nhiên không thua gì tóc thật. 

Hy vọng rằng với những mẹo giúp bạn có mái tóc xoăn đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với các bạn. Và các nàng ơi cũng đừng quên liên hệ lại ngay cho Sakura khi có bất kỳ những câu hỏi nào cần giải đáp liên quan đến những sản phẩm tóc giả của chúng tôi nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước