Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

63Db0d5055c6e76fd6f2b46824da309a
15 Tháng 8

Tóc mái xoăn vintage 

Đây là một mẫu tóc rất đẹp đựa nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn là một người đam mê phong cách vintage cổ điển thì có thể thử áp dụng mẫu tóc này. Nó khá bồng bềnh nhẹ nhà và cả một chút quyến rũ nữa.

Tóc mái dài

các kiểu tóc mái - Bạn sẽ không cần phải cắt tỉa thường xuyên với mẫu tóc này. Đều cần phải làm là thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng nó thường xuyên. Không thể phủ nhận các nàng sẽ vô cùng ấn tượng, sang trọng và quyến rũ với kiểu tóc mái này. với kiểu tóc mái này mái tóc của bạn dường như trông dài ra và suôn mềm vô cùng. Hãy thử ngay nhé các nàng.

Mái thưa duỗi thẳng 

Một trong những kiểu tóc mái hack tuổi được nhiều người ưa thích nhất chính là kiểu mái thưa dũi thẳng. Dù bạn có mái tóc ngắn hay dài thì đều có thể áp dụng kiểu tóc mái này được tất. Vừa hack tuổi lại vừa có nét dịu dàng, trẻ trung và năng động đều mà bạn khó có thể tìm thấy tất cả  trong các kiểu tóc khác.

Tóc mái chéo duỗi thẳng

Kiểu tóc này tuy không phải mới nhưng nó cũng chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là trong năm nay. Nếu bạn là một cô nàng có style khá nhẹ nhàng đơn giản. Thì đây là một trong những kiểu tóc vô cùng lý tưởng đấy.

Tóc mái bằng 

Đây là kiểu tóc mái không còn xa lạ gì với các cô nàng. Không những giúp các nàng ăn gian tuổi hơn nữa còn có khả năng ăn gian chiều cao nếu các nàng kết hợp mái bằng với những mẫu tóc ngắn trẻ trung, cá tính nữa đấy.

Mong rằng qua mà Sakura vừa giới thiệu. Các nàng sẽ có cho mình một sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước