Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Cach Chua Yeu Sinh Ly Bang Long Do Trung Ga
21 Tháng 9

Không cần phải tới salon giờ đây bạn có thể làm mềm tóc mình ngay tại nhà với công thức vô cùng đơn giản. Hãy cùng nhau khám phá công thức đơn giản ấy qua bài viết sau đây nào!

Dưỡng tóc bằng lòng đỏ trứng 

Nguyên liệu:

2 lòng đỏ trứng

Cách thực hiện:

làm mềm tóc

Bạn sẽ tách và lấy 2 lòng đỏ trứng và thêm vào 3 thìa cà phê nước. Rồi đánh tung hỗn hợp này lại cho đến khi sủi bọt. Tiếp đến thoa đều hỗn hợp lên tóc và để trong  tầm 30 phút. Và gội lại tóc bằng nước lạnh. Việc gội lại bằng nước lạnh sẽ giúp tóc nhanh chóng không còn mùi tanh của trứng và mang lại cho bạn một mái tóc bóng mượt.

Dưỡng tóc bằng hỗn hợp tinh dầu 

Nguyên liệu:

2 thìa cà phê dầu olive

2 thìa cà phê dầu hạnh nhân

2 thìa cà phê dầu dừa

2 thìa cà phê dầu jojoba

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn trộn tất cả các loại dầu bên trên vào nồi và đun nóng chúng lên. Tuy nhiên chỉ nên đun tầm khoảng 50oC thôi nhé. Sờ thử đến khi thấy tinh dầu ấm vừa phải thì bạn có thể bôi hỗn hợp này lên tóc của mình được rồi đấy. Nhớ quấn thêm một chiếc khăn tắm và ủ tóc trong tầm 30 phút. Sau cùng là gội lại tóc với các loại dầu gội trung tính có ít chất tẩy. Nên ủ tóc theo cách này một tuần một lần để có mái tóc mềm, mượt và khỏe mạnh.

Dưỡng tóc với trứng, sữa chua và mật ong

Nguyên liệu:

1 thìa cà phê mật ong

2 quả trứng

2 thìa cà phê sữa chua

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn đánh 2 quả trứng tươi vào một bát lớn. Tiếp đến thêm mật ong và sữa chua vào. Rồi trộn hỗn đều hợp này đến khi chúng sánh mịn. Rồi bôi hỗn hợp lên tóc của mình và ủ nó ít nhất 20 phút. Cuối cùng là gội đầu lại với nước lạnh. Công thức phù hợp nhất với những nàng có mái tóc thuộc dạng hỗn hợp.

Hy vọng với 3 cách làm mềm tóc mà chúng tôi vừa giới thiệu, các bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước