Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Top 25 Kieu Toc Ngan Cho Mat Dai Gay Dep Thu Hut Cuc Tre Trung 202108051456035517
9 Tháng 11

Bạn đang tìm cho mình một kiểu tóc đẹp để thay đổi cho phù hợp với xu thế. Vậy thì không thể nào bỏ qua những kiểu tóc đẹp nhất năm 2022 dưới đây

Tóc ngắn không mái 

 kiểu tóc đẹp

Nếu bạn có một gương mặt tròn hoặc trái xoan và đã “chán” kiểu tóc ngắn có mái thì kiểu tóc ngắn không mái này chính là sự lựa chọn thú vị đấy. Có rất nhiều kiểu tóc ngắn không mái mà bạn có thể chọn như: tóc bob, tóc lob không mái hay tóc ngắn xoăn nhẹ không mái,…

Tóc ngắn mái ngố 

Kiểu tóc ngắn kết hợp mái ngố luôn là một xu hướng khá thịnh hành đối với các cô gái tuổi teen. Mái tóc cắt ngắn, có mái ngố sẽ giúp nàng hoạt động một thoải mái, dễ dàng. Nhưng cũng vừa thể hiện sự năng động và hoạt bát đúng với lứa tuổi, kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc không quá khó như các kiểu khác.

Nếu bạn có một khuôn mặt bầu bĩnh thì kiểu này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và tạo được nét cân đối. Và đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho những cô nàng yêu phong cách trẻ trung.

Tóc ngắn duỗi phồng 

 kiểu tóc đẹp

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt vừa gầy lại góc cạnh thì kiểu tóc ngắn duỗi phồng này sẽ là một sự chọn lựa lý tưởng. Mái tóc ngắn duỗi nhẹ, có nét phồng bồng bềnh sẽ tạo thêm các đường cong mềm mại, giúp gượng mặt bạn trở nên thu hút hơn. Nó cũng giúp nàng thêm nét nữ tính sự hiền dịu pha chút ngọt ngào.

Tóc dài cắt lớp

Để tìm được một kiểu tóc vừa đẹp và vừa phù hợp với khuôn mặt không phải là chuyện dễ. Chính vì vậy  mà kiểu tóc luôn là vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm hơn cả. Và kiểu tóc dài cắt lớp đã đánh gục nhiều cô nàng trong số đó.

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước