Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Thumb00 634Aba58f6e94e5c8aae1a4fd344f07a
26 Tháng 12

Kiểu tóc tết đẹp nhất 2023 đơn giản, dễ thương phù hợp với mọi độ dài mái tóc bạn gái giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý để thay đổi kiểu tóc mỗi ngày thêm phần xinh đẹp. Tóc tết là kiểu tóc quen thuộc với hầu hết mọi nàng rồi đúng không nào, nhưng ngày nay những kiểu tóc tết được biến tấu đa dạng phù hợp với xu hướng hiện đại và phù hợp với từng đường nét khuôn mặt bạn gái. Nếu bạn đang tìm kiểu một kiểu tóc đẹp đi dự tiệc hay đi chơi thì không thể nào bỏ qua những gợi ý tóc tết hàn quốc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đâu nhé.

13.1 Tóc dài tự nhiên

Một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng lựa chọn đó chính là kiểu tóc dài xõa tự nhiên. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng lý tưởng khi mặc áo dài, giúp các nàng trở nên nhẹ nhàng, duyên dáng và nữ tính hơn.

13.2 Tóc cột thấp duyên dáng

Với những cô nàng thích sự chững chạc, đứng tuổi thì có thể chọn kiểu tóc buộc thấp nhẹ nhàng, mặn mà và sang trọng. Bạn nên phối thêm một số phụ kiện để trông nổi bật hơn nhé.

'

 13.3 Tóc xoăn gợn sóng mái giữa

Nếu bạn là một cô nàng vừa thích sự thướt tha, duyên dáng vừa thích sự cá tính, hiện đại thì kiểu tóc xoăn gợn sóng mái giữa là kiểu tóc vô cùng phù hợp dành cho bạn.

13.4 Tóc búi gọn phối mấn đội đầu

Nếu bạn muốn phối áo dài với mấn đội đầu thì có thể thử búi gọn tóc ở phía sau, phía trước để một phần tóc mái nhẹ uốn xoăn để giúp mình nữ tính và xinh xắn hơn.

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước