Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

15 KIEU TOC NGAN DUOI DEP CHO NU Giup Nang (1)
21 Tháng 10

Bạn đang tìm kiếm một mẫu tóc đẹp thuộc xu hướng của mùa này. Vậy thì không thể nào bỏ qua danh sách những kiểu tóc đẹp dành nữ sau đây. Mới các bạn cùng tham khảo nhé!

Tóc xoăn đuôi một trong 

 những kiểu tóc đẹp

Kiểu tóc xoăn đuôi chưa bao giờ là hết hot. Nó không chỉ phù hợp với sinh viên mà cả những cô nàng công sở. Với kiểu tóc này nàng có rất nhiều sự lựa chọn từ làm xoăn sóng nước hay ngang vai, xoăn nhẹ nhàng đến xoăn ngắn mái thưa...

Kiểu tóc xoăn layer 

Mẫu tóc ngắn xoăn layer tuy không còn quá mới mẻ trong lòng giới trẻ nhưng lúc nào cũng được yêu thích. Và đến hiện nay thì mẫu tóc này vẫn chưa hề hạ nhiệt mà còn có dấu hiệu tăng. Giống như đa số các mẫu tóc kiểu dành cho nữ khác, nó mang đến cho các nàng nét dịu dàng, nữ tính rất riêng.

Tóc xoăn mái thưa một trong

Kiểu tóc xoăn mái thưa sẽ biến nàng trở nên thật mới lạ và quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt người ấy. Kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc đáng thử nhất trong năm nay vì khả năng hack tuổi vô cùng tuyệt vời của nó. Và đặc biệt nếu bạn là một cô nàng bánh bèo, nữ tính chánh hiệu thì càng không thể bỏ lỡ mẫu tóc này được.

 những kiểu tóc đẹp

Nếu như nhựng kiểu tóc ngắn thẳng làm bạn phô ra những khuyết điểm của khuôn mặt thì kiểu tóc xoăn mái thưa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt mà còn thách thức mọi phong cách thời trang nữa đấy.

Kiểu tóc ngắn mái lệch

Nếu bạn thuộc top các cô nàng yêu thích tóc Lob nhưng  sợ mặt mình “quá khổ” thì mẫu tóc Lob mái lệch này sẽ xóa tan nỗi lo sợ đó cho bạn. Chiếc mái lệch không chỉ giúp che phần mặt hơi to của bạn mà còn giúp bạn toát lên nét trẻ trung, dịu dàng mà đầy nữ tính.

Hy vọng những kiểu tóc đẹp mà sakura vừa giới thiệu sẽ cho các bạn thêm nhiều gợi ý để chọn lựa ra một kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước