Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Kieu Toc Uon Setting 9
22 Tháng 10

Hôm nay các nàng hãy cùng SAKURA điểm qua các kiểu tóc uốn setting nổi bật hiện nay. Mời cả nhà cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Uốn setting hay còn gọi là uốn nóng, đây là một kiểu tóc uốn hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Uốn setting sẽ giúp mang đến cho bạn mái tóc xoăn tự nhiên, tạo được những lọn tóc như ý, thậm chí còn uốn được cả những mái tóc hư tổn cực yếu. Bên cạnh đó, bạn cũng không mất nhiều thời gian chăm sóc, không cần sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhiều mà vẫn có được mái tóc mềm mại và óng ả.

 

Kiểu tóc uốn setting cho nàng tóc dài

Các kiểu tóc uốn setting

Nếu các nàng tóc dài đã cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc thẳng, thì đừng ngần ngại mà thử ngay kiểu tóc xoăn nhẹ đẹp uốn theo kiểu setting nhé.

Tóc uốn nhẹ ở phần đuôi sẽ giúp bạn trông vừa dịu dàng, nữ tính lại vô cùng quyến rũ cũng như cuốn hút đấy. Tóc uốn setting chọn gợn sóng tự nhiên hay uốn đuôi đều là những kiểu tóc xoăn nhẹ rất đẹp được nhiều cô náng lăng xê tích cực dạo gần đây.Gương mặt sẽ trông mềm mại hơn với những lọn tóc xoăn tự nhiên và nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể nhuộm nâu tóc tùy vào tone màu da để tóc tươi mới, nổi bật hơn.

Kiểu tóc uốn setting cho nàng tóc ngắn 

Các kiểu tóc uốn setting

Tóc ngắn vẫn có thể uốn xoăn như thường nhé cả nhà. Với công nghệ hiện, các nàng hoàn toàn có thể tạo ra những lọn xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi của mái tóc ngắn. Kết hợp thêm với chân tóc dập phồng giúp mái tóc trông bềnh bồng hơn và dày hơn so với khi để tóc thẳng. Kiểu tóc xoăn nhẹ dành cho những cô nàng tóc ngắn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm là gương mặt to hay góc cạnh một cách tuyệt vời.

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước