Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Xit Duong Toc Gia 15
30 Tháng 12

Tóc giả là phụ kiện được yêu thích cho cả nam và nữ, giúp mang lại mái tóc đẹp, tự tin và che được những khuyết điểm xấu. Tuy nhiên khi muốn tạo kiểu cho tóc giả tại nhà, bạn không thể dùng những loại xịt tóc thông thường vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như không thể tạo được kiểu dáng như bạn mong muốn. 

Có thể dùng keo xịt tóc cho tóc giả không?

Tóc giả Hagona

Tất nhiên, đây là một câu hỏi mà hầu hết mọi người đều hỏi và vì một lý do chính đáng. Đối với tóc giả bằng tóc con người, bạn có thể sử dụng tất cả các loại keo xịt khác nhau nhưng với tóc giả tổng hợp thì không. Một lý do tại sao hầu hết mọi người thích tóc giả tổng hợp là nó giữ được các lọn tóc sau khi gội.

Tuy nhiên, để tóc giả tổng hợp được bền lâu, bạn nên hạn chế tối đa việc tạo kiểu. Ngoài ra, chỉ có một số loại thuốc xịt tóc mà bạn có thể sử dụng như bạn sẽ thấy bên dưới. Bạn luôn chỉ nên sử dụng các sản phẩm dành cho tóc giả tổng hợp.

Vì vậy, câu trả lời là có, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc trên tóc giả tổng hợp chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn loại xịt chuyên dụng dành cho tóc giả tổng hợp.

Tại sao bạn không thể sử dụng thuốc xịt trên tóc giả tổng hợp?

Tóc giả Hagona

Hầu hết mọi người đã hỏi tại sao các loại xịt khác có thể không hoạt động trên tóc giả tổng hợp và câu trả lời rất đơn giản. Tóc giả tổng hợp được làm bằng sợi nhựa và đối với hầu hết mọi người, nó có vẻ chắc hơn tóc người nhưng không phải vậy.

Mặc dù tóc giả tổng hợp tạo ra một mặt trước rất mạnh mẽ, nhưng nó không đàn hồi như TÓC GIẢ LÀM TỪ TÓC THẬT của con người. Keo xịt tóc thông thường dành cho tóc người thường được làm bằng cồn và silicon.

Thật không may, khi bạn sử dụng chất này trên tóc giả tổng hợp, nó sẽ tích tụ lại và cuối cùng làm tóc xấu đi. Thuốc xịt này còn chứa các chất hóa học khác nhau mà phản ứng với tóc giả tổng hợp. Các phản ứng cuối cùng sẽ phá hủy tóc giả.

Như đã nói, điều gì tạo nên chất xịt tốt nhất cho tóc giả?

Thuốc xịt dành cho tóc giả tổng hợp hầu hết đều có thể hòa tan trong nước. Nó hơn nữa có một công thức nhẹ hơn trái ngược với các loại thuốc xịt thông thường. Vì chúng nhẹ, chúng có thể hiệu quả với tóc người cũng như tóc tự nhiên của bạn. Tóc tổng hợp là một khoản đầu tư cuối cùng có nghĩa là nó cần được xử lý cẩn thận.

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước