Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

157F53d9c2141a4a4305
28 Tháng 12

Có nhất thiết phải dùng ‘lược chải tóc giả’ để chải tóc giả hay không?

Sử dụng tóc giả giờ đây trở thành một trong những công đoạn làm đẹp không thể thiếu của nhiều bạn gái. Không mất thời gian và công sức để thay đổi kiểu tóc thường xuyên bạn, đã sở hữu ngay một mái tóc ưng ý khi dùng tóc giả. Qúa tiện lợi và đơn giản. Nhưng để gìn giữ cho mái tóc giả luôn suôn mượt, lung linh thì cần lắm bàn tay chăm sóc của các cô nàng khéo léo.

Tóc giả được coi như quý cô đỏng đảnh nên lúc nào cũng cần được sự nhẹ nhàng chăm chút và chải tóc cùng vậy. Lựa chọn một chiếc lược chải tóc giả chuyên dụng rất quan trọng trong việc này và góp phần giúp mái tóc toả sáng. Vậy, sử dụng lược chải tóc giả như thế nào là đúng thì cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Hướng dẫn gỡ rối cho tóc giả

Sau khi sử dụng tóc giả, tóc sẽ bị rối nhất là các sản phẩm làm từ sợi tơ nhân tạo, nếu các nàng không biết cách chải thì sẽ làm tóc rụng đấy nhé. Tóc giả được coi là tóc chết, không thể hấp thụ các dưỡng chất, nên bạn cần sử dụng thêm xịt dưỡng dành riêng cho tóc giả để bảo vệ bề mặt sợi tóc, giữ cho tóc không bị xơ, rối.

HD RỠ RỐI TÓC GIẢ như sau:

– Trước tiên, xịt dưỡng dành riêng cho tóc giả, chia tóc thành những phần nhỏ, dùng lược chải tóc giả và thực hiện từ dưới lên trên để hạn chế tóc bị rối, vón cục.

– Xịt thêm dưỡng vào những phần rối nhiều để dễ dàng gỡ rối, giúp tóc tơi, mượt hơn. Chải xong, giũ nhẹ phần tóc để tóc tự nhiên và tơi đều.

– Với kiểu tóc giả xoăn thì chải phần trên còn phần xoăn dùng các tay se lại theo chiều kim đồng hồ bóp nhẹ lên trên đều giữ các lọn tóc không bị bung ra.

Rất đơn giản thế là bạn đã hoàn thiện các bước gỡ rối tóc giả thành công và sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh đáng mơ ước. Lưu ý, bạn không được dùng lược để chải tóc giả khi vẫn còn ướt đâu nhé, bởi sẽ làm rụng tóc đó.

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước