Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

6C 1496718542 Width660height415 Min
2 Tháng 9

Cách làm tóc xoăn đẹp  - Nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây cùng Sakura nhé!

Nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây cùng Sakura nhé!

Sử dụng máy uốn cá nhân 

Bạn có thể gội đầu để làm tóc hơi ẩm hoặc sử dụng gel xịt lên tóc. Chia tóc thành các phần nhỏ để tóc có thể dễ dàng xoăn hơn. Cắm máy uốn vào nguồn điện để đạt độ nóng phù hợp.

Cách làm tóc xoăn đẹp

Lần lượt lấy từng phần tóc và uống theo chiều dọc của máy uốn tóc cá nhân, giữ khoảng vài giây sau đó thả ra. Làm như vậy cho đến hết.

Sử dụng lô uốn là một trong những cách làm tóc xoăn đẹp 

Nên chọn loại lô uốn mềm để không gây hại cho tóc và da đầu. Sau khi gội đầu theo cách thông thường, bạn để tóc hơi khô. Sau đó chia tóc thành nhiều phần đều nhau. Lần lượt cuộn từng lọn tóc vào lô uốn từ gốc cho đến ngọn và cố định lại. Để tóc như vậy qua đêm hoặc cho đến khi tóc khô hẳn.

Xịt gel để giữ nếp lên tóc sau khi tháo hết các lô uốn. Ban đầu tóc sẽ rất xoăn nhưng chúng sẽ nhanh chóng duỗi ra tự nhiên hơn.

Tết tóc

Bạn sẽ chia tóc thành nhiều phần và lần lượt tết chúng với nhau theo cách thông thường. Những phần tóc nhỏ hoặc tết chặt sẽ cho những lọn tóc xoăn nhỏ. Ngược lại nếu bạn chia tóc thành những phần dày hơn chúng sẽ cho những lọn tóc xoăn to hơn.

Sử dụng các vật hình trụ dài

Tìm các vật có dạng trụ dài như ông hút, bút chì, bút bi,… và bạn có thể làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà cùng với chúng. Tương tự các cách trên, bạn cũng chia tóc thành những phần nhỏ đều nhau. Lần lượt quấn tóc theo chiều dọc các vật hình trụ và dùng nịt cột lại cố định. Để như vậy qua đêm hoặc ít nhất là vài tiếng.

Tóc xoăn bằng kẹp càng cua 

Cách làm tóc xoăn đẹp

Hãy chia tóc thành nhiều phần bằng nhau hoặc để nguyên cả mái tóc nếu bạn muốn tóc xoăn sóng to. Sau đó xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ và cuộc lại sát da đầu. Sử dụng kẹp càng cua và kẹp lại.

Bạn cần chờ ít nhất vài tiếng, sau đó dùng xịt giữ nếp và tháo kẹp ra để có một mái tóc xoăn bồng bềnh.

Hy vọng với những cách làm tóc xoăn đẹp mà Sakura vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có được mái xoăn như ý. Cả nhà cũng đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra cho mình những bộ tóc giả phù hợp nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước