Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Mau Toc Uon Dep 11
9 Tháng 8

Nếu bạn muốn f5 mái tóc tóc của mình với những kiểu uống xinh xắn nhưng lại không thích uốn thật thì tại sao lạ không chọn uốn giả nhỉ? Hãy cùng Sakura điểm qua các kiểu uốn tóc giả đẹp nhé các nàng.

Kiểu tóc xoăn Vintage là một trong kiểu uốn tóc giả đẹp

Nếu nàng thích phong cách gợi cảm với mái toán uốn xoăn bồng bềnh  nhưng không muốn biến chúng thành một phong cách lâu dài của mình. Vậy tại sao không thử tạo kiểu uốn giả bằng một chiếc khăn Turban. Chỉ cần dùng khăn cột một phần chân tóc rồi tiếp tục dùng tóc để quấn chặt theo chiều dài khan đến khi hết phần tóc và buộc cố định phần đuôi lại. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi hết toàn bộ mái tóc và dùng một ít keo để định hình chúng. Chỉ cần ngủ một giấc khi tỉnh dậy là có ngay một quả đầu mới xinh xắn hết ý. Vô cùng đơn giản phải không nào!

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ - kiểu uốn tóc giả đẹp

Bạn vừa muốn theo đuổi style cá tính nhưng cũng muốn thể hiện sự nữ tính thì phải làm sao? Thì hãy áp dụng ngay kiểu tóc xoăn lọn nhỏ bằng cách uốn giả  này nhé! Đảm bảo mái tóc này sẽ giúp bạn làm mới diện mạo của mình một cách cực kỳ hiệu quả. Cũng giống như những kiểu tóc trên, bạn chỉ cần chia nhỏ tóc hơn và xoăn chúng lại thành cuộc tròn rồi tiếp đến dùng thun để buộc cố định rồi xịt keo lên đó. Sau đó tháo chúng ra . Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với mái tóc xoăn tít như mới đi từ tiệm về.

Kiểu tóc xoăn tự nhiên - kiểu uốn tóc giả đẹp

Với kiểu tóc này bạn có thể thưc hiện ngay tại nhà một cách nhanh gọn. Chỉ cần tết tóc chia từng cọng giống nhau đến khi hết tất cả phần tóc. Rồi bạn để một vài tiếng lưu ý là càng lâu càng tốt nhé! Để tóc có thể tạo nếp dễ dàng hơn. Sau khi mở ra thì dùng keo để định hình. Nó có thể áp dụng khi bạn có một mái tóc ngang vai hoặc một mái tóc dài.

Hy vọng qua kiểu uốn tóc giả đẹp mà Sakura vừa giới thiệu trên đây các nàng sẽ tìm thấy cho mình kiểu tóc ưng ý. Và cũng đừng quên liên hệ cho Sakura để sở hữu cho mình bộ tóc giả phù hợp nhé!

tocgiasakura.com

NGUỒN SƯU TẦM

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước