Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Cham Soc Toc Uon 10
2 Tháng 12

Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi vẻ đẹp nữ tính và thích những điều mới mẻ. Vậy thì còn chờ gì mà không tham khảo ngay các kiểu tóc uốn sau đây.

Tóc uốn xoăn tự nhiên

Với kiểu tóc này bạn có thể thưc hiện ngay tại nhà một cách nhanh gọn. Chỉ cần tết tóc chia từng cọng giống nhau đến khi hết tất cả phần tóc. Rồi bạn để một vài tiếng lưu ý là càng lâu càng tốt nhé! Để tóc có thể tạo nếp dễ dàng hơn. Sau khi mở ra thì dùng keo để định hình. Nó có thể áp dụng khi bạn có một mái tóc ngang vai hoặc một mái tóc dài.

Tóc uốn xoăn Vintage 

Nếu nàng thích phong cách gợi cảm với mái toán uốn xoăn bồng bềnh  nhưng không muốn biến chúng thành một phong cách lâu dài của mình. Vậy tại sao không thử tạo kiểu uốn giả bằng một chiếc khăn Turban. Chỉ cần dùng khăn cột một phần chân tóc rồi tiếp tục dùng tóc để quấn chặt theo chiều dài khan đến khi hết phần tóc và buộc cố định phần đuôi lại. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi hết toàn bộ mái tóc và dùng một ít keo để định hình chúng. Chỉ cần ngủ một giấc khi tỉnh dậy là có ngay một quả đầu mới xinh xắn hết ý. Vô cùng đơn giản phải không nào!

Tóc uốn xoăn lọn nhỏ 

Bạn vừa muốn theo đuổi style cá tính nhưng cũng muốn thể hiện sự nữ tính thì phải làm sao? Thì hãy áp dụng ngay kiểu tóc xoăn lọn nhỏ bằng cách uốn giả  này nhé! Đảm bảo mái tóc này sẽ giúp bạn làm mới diện mạo của mình một cách cực kỳ hiệu quả. Cũng giống như những kiểu tóc trên, bạn chỉ cần chia nhỏ tóc hơn và xoăn chúng lại thành cuộc tròn rồi tiếp đến dùng thun để buộc cố định rồi xịt keo lên đó. Sau đó tháo chúng ra. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với mái tóc xoăn tít như mới đi từ tiệm về.

Mong rằng với các kiểu tóc uốn chúng tôi chia sẻ ở trên thì các nàng sẽ có cho mình thêm nhiều lựa chọn mới để tham khảo nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước