Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

5C94cff2bfa4e17d8f15b2a1
22 Tháng 8

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng nhưng cũng theo đuổi nét dễ thương. Vậy thì đừng bỏ qua các kiểu tóc dễ thương mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Tóc dài cắt mái 

Nếu bạn muốn mình trông vừa ngọt ngào vừa trẻ trung thì tại sao không thử cắt tóc mái đi nhỉ? Tóc mái lưa thưa là một trong những hot trend đã kéo dài nhiều năm nay mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này cũng là sự lựa chọn số 1 của những cô nàng yêu thích phong cách ngọt ngào

 Tóc dài nhuộm 

 Thai vì mái tóc thẳng đen tuyền có vẻ hơi cổ kính sao bạn không thử biến tấu cho nó một ít màu sắc nhỉ? Mái tóc nhuộm sẽ giúp gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra đây cũng là cách đơn giản để bạn có thể thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng. 

Tóc dài rẽ ngôi 

 

Đây là kiểu tóc cơ bản và vô cùng đơn giản; giúp gương mặt bạn trở nên bừng sáng và tươi tán. Nếu nàng muốn tăng thêm độ phóng khoáng  và ngọt ngào thì có thể uốn xoăn thêm một chút để làm nổi bậc. Kiểu tóc rẽ ngôi này chắc chắn là một sự lựa chọn nhanh và dễ dàng cho nàng đấy.

Tóc ngắn 

Các kiểu tóc dễ thương - Nếu bạn nghĩ tóc ngắn chỉ phù hợp với những cô nàng cá tính thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Thật ra tóc ngắn còn phù hợp với những cô nàng dễ thương và ngọt ngào nhiều hơn cả những cô nàng cá tính. Nó không chỉ mang đến cho bạn sự nổi bật cuốn hút mà còn giúp bạn thay đổi cho mình một diện mạo trở nên xinh xắn hơn. Ngoài ra từ kiểu tóc ngắn xinh xắn này, bạn còn có thể biến hóa thành nhiều kiểu tóc đẹp và dễ thương khác nữa.

Thật là dễ thương và xinh xắn phải không nào! Mong rằng với các kiểu tóc mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp ích được cho các nàng yêu dấu của chúng ta nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước