Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Nhu 1 1601962062 806 Width600height400
21 Tháng 12

Bước 1: Tạo dáng lông mày tự nhiên

Trong các bộ phận trên gương mặt, mắt là điểm nhấn quan trọng thu hút sự chú ý của người đối diện. Với cách trang điểm mắt nhẹ nhàng thì sự hài hòa giữa chân mày và mắt là yếu tố quyết định.

Nếu bạn gái đã sở hữu sẵn đôi mày rậm thì không có gì khó. Chỉ cần xác định dáng lông mày, tỉa các sợi lông mày mọc lung tung và dùng chì kẻ là được. Sau đó dùng thêm mascara cùng với màu tóc chải lông mày để các sợi lông vào nếp và đúng dáng hơn.

Còn đối với những bạn không có lông mày thì học thêm cách vẽ lông mày.Để vẽ được lông mày đẹp trước tiên cần cắt tỉa bớt những sợi lông mọc lung tung theo dáng định vẽ. Tiếp theo dùng chì vẽ khuôn chân mày. Cuối cùng tán đều màu khắp chân mày vừa vẽ và dùng thêm mascara chân mày để cố định các sợi lông mày.

Bước 2: Đánh mắt 1 màu

Trong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này các bạn chỉ cần sử dụng 1 tone màu duy nhất để đánh mắt là đủ. Các bạn không cần phải lăn tăn đến vấn đề phối màu nào cho phù hợp hay nhấn mí làm sao để đôi mắt có chiều sâu.

Các nàng thoải mái chọn màu mình thích. Tuy nhiên nên chọn màu sắc trung tính và tự nhiên, tránh chọn màu đậm. Một số màu các bạn có thể chọn với phong cách trang điểm mắt này như:

  • Cam đất, nâu nhạt, nâu vàng: phù hợp cho các nàng thích sự thanh lịch và thể hiện sự trưởng thành.
  • Màu cam da, hồng da, quả đào, hồng nhạt: Phù hợp các cô gái kẹo ngọt và nhí nhảnh.

Cách đánh mắt đơn giản thực hiện như sau:

Bôi 1 lớp kem lót lên mắt vừa bảo vệ vùng da mắt vừa giúp cho lớp trang điểm bền lâu hơn. Sau đó tán đều màu đã chọn lên toàn bộ phần bầu mắt. Nhớ tán đều màu để có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Sau đó sử dụng lại màu mắt đó và tán thêm 1 lớp gần mí mắt và 1/3 mí mắt dưới để đôi mắt có chiều sâu hơn.

Bước 3: Dùng chì kẻ mắt thay vì kẻ mắt nước

Đối với cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, các bạn không nên sử dụng kẻ mắt nước. Loại kẻ mắt này đòi hỏi kỹ thuật vẽ cao và không phải bạn gái nào cũng có thể thực hành thuần thục và có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kẻ mắt nước cũng rất đậm và sắc nét nên nếu vẽ không khéo tay trông sẽ mất tự nhiên.

Các bạn nên chọn loại chì mắt dạng mềm để thao tác kẻ mắt được dễ

dàng hơn.

Cách vẽ: sử dụng chì kẻ 1 đường sát với chân mí mắt rồi kéo dài về phần đuôi mắt 1 chút để ăn gian và giúp mắt to hơn. Nhớ vẽ chếch lên 1 chút để giúp mắt rạng ngời hơn.

Bước 4: Chuốt Mascara hoàn thiện

Với cách makeup mắt nhẹ nhàng các bạn không cần đeo mi giả dày cộm. Chỉ cần dùng bấm mi bấm mi cong và chuốt thêm mascara để giữ độ cong và trông mi dày và dài hơn là được. Kết thúc bước này đôi mắt sẽ trở nên to tròn và rạng ngời hơn.

Khi chuốt mascara các bạn nhớ chuốt kiểu ziczac để mascara không vón cục trên mi mắt nhé.

 

Chỉ mất khoảng 15 phút với cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này. Rất đơn giản phải không nào các bạn. Thêm một chút son và đánh kem nền nữa là có thể tự tin đi chơi Noel được rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước