Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Toc Ngan Khong Uon 10
16 Tháng 11

Những cô nàng tóc ngắn đã tìm được cho mình kiểu tóc nào phù hợp để thay đổi trong dịp cuối năm này chưa? Những MÁI TÓC ĐẸP NỮ mà SAKURA giới thiệu bên dưới, sẽ giúp nàng chọn được một kiểu tóc hợp với gương mặt, tôn lên nét đẹp hài hòa. Nhất là trong những dịp cuối năm này có rất nhiều cơ hội để các nàng cần “F5” vẻ ngoài của mình đấy nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn 

Kiểu tóc ngắn trên vai được uốn xoăn lọn to từ chân tóc đến dưới đuôi, được cố định theo nếp gọn gàng trông như những gợn sóng nhỏ nhấp nhô. Nàng có thể tỉa mái thưa để thêm quyến rũ và nữ tính hơn. Kiểu tóc này không quá kém khuôn mặt, nàng có thể chọn kiểu tóc này để tạo sự mới mẻ nhưng không quá phá cách. Kiểu tóc này còn giúp những cô nàng có mái tóc mỏng thêm bồng bềnh và dày dặn hơn đấy.

Tóc ngắn uốn gợn sóng 

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng vẫn đang trong top những mái tóc đẹp cho nữ hiện nay, nàng có thể bỏ túi ngay kiểu tóc này vào bộ sưu tập kiểu tóc của nàng. Kiểu tóc giúp nàng che chắn hoàn hảo các khuyết điểm trên mặt, nàng thêm phẩn trẻ trung cuốn hút. Nhuộm tóc màu sáng còn giúp nàng ăn gian vài tuổi tuổi đấy nhé.

Tóc ngắn uốn phồng

Kiểu tóc uốn phồng không còn xa lạ với các nàng, kiểu tóc “cũ” nhưng tạo ra một phong cách không “cũ”. Đây là kiểu tóc rất được các nàng yêu thích, các nàng dễ dàng phối hợp cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau, tạo ra phong cách riêng của mình. Ngoài ra, kiểu tóc còn phù hợp với lối trang điểm khác nhau, biến nàng từ một cô nàng thùy mị thành cô nàng cá tính. Sở hữu kiểu tóc này nàng luôn có nhiều cách biến tấu để bản thân luôn khác biệt qua mỗi ngày.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi 

Tóc ngắn uốn cụp đuôi xinh đẹp như những cô nàng Hàn Quốc, luôn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung. Nàng không thể phủ nhận độ “hack” tuổi của kiểu tóc này, tiếp đó đây còn là kiểu tóc còn phù hợp với nhiều dạng mặt. Nếu nàng còn do dự để chọn một kiểu tóc, thì hãy thử ngay kiểu này nhé. Ngoài ra, thay đổi màu tóc cũng giúp nàng thêm tự tin để xuống phố đấy nhé.

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer đang được phủ sóng rộng rãi và thu hút giới trẻ trong những năm gần đây. Kiểu tóc luôn hiện diện trong top những mái tóc đẹp cho nữ được yêu thích nhất năm. Kiểu tóc đã làm siêu lòng các nàng do nét đẹp tinh tế, mang đến vẻ ngoài trẻ trung năng động và không hề kém chọn gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này nàng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, nàng càng thêm lung linh mỗi khi xuất hiện.

Tóc ngắn nữ cá tính 

Những cô nàng cá tính thường diện kiểu tóc tém cao, và chọn các màu tóc bắt mắt tạo chất riêng cho mình. Tuy nhiên, không chỉ những cô nàng cá tính mới diện được kiểu tóc này, kiểu tóc còn thể hiện mạnh mẽ không kém phần nữ tính khi nàng uốn xoăn và chọn các màu tóc trầm. Những tầng tóc bồng bềnh cải thiện hình dáng mặt, gương mặt nàng được hài hòa, cân đối hơn.

Tóc ngắn mái thưa

Đây là kiểu tóc an toàn cho các nàng lựa chọn, nghe có vẻ cũ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Các nàng không muốn mạo hiểm để chọn một kiểu tóc “lạ”, thì đây là kiểu tóc luôn được các nàng ưu ái lựa chọn. Kiểu tóc được tạo hình đơn giản, dễ chăm sóc và không làm ảnh hưởng đến chất tóc của nàng. Nàng có thể kết hợp cùng một vài kiểu đơn giản như uốn xoăn, uốn cụp nhẹ để tăng thêm phần nữ tính.

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước