Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Toc Dep Don Tet 2022 (1)
4 Tháng 11

Bạn muốn có một mái nhưng lại không có quá nhiều thời gian cùng ngân sách để ra salon thường xuyên. Vậy thì hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu sắp giới thiệu ngay sau đây để có được một mái tóc đẹp ngay tại nhà mà không cần phảu đi đâu xa nhé!

Một mái tóc đẹp là ao ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều ao ước ấy. Tuy nhiên đó có thể là do các bạn chưa biết được những tuyệt chiêu làm đẹp cho tóc này thôi. Hãy cùng sakura thôi nào!

 

Gội đầu tầm 2 lần /tuần 

Gội đầu bao nhiều lần là đủ. Câu hỏi này thường không có câu trả lời chính xác nhé cả nhà! Tùy theo tình trạng tóc của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn cho mình một tần suất gội phù hợp. Nhưng thông thường bạn không nên gội đầu quá thường xuyên cũng như quá lâu mới gội đầu một lần. Cả 2 điều này không tốt cho sức khỏe của tóc. Theo một báo cáo thì tần suất gội đầu trung bình tốt nhất là tầm 2-3 lần /tuần. Và nên chọn những sản phẩm phù hợp riêng với đặc điểm tóc không nên chọn các sản phẩm chứa quá nhiều thành phần hóa chất.

Thực hiện tự massage cho đầu thường xuyên

Không cần phải ra salon mới được massage cho đầu. Bạn có thể tự thực hiện thao tác này tại nhà mà hiệu quả cũng như salon, nó sẽ giúp việc lưu thông máu phần đầu tốt hơn hỗ trợ phát triển một mái tóc chắc khỏe. Thời điểm tốt nhất để thực hiện massage đầu là lúc gội và buổi sáng sau khi thức dạy, buổi tối trước khi ngủ.

Dùng sản phẩm dưỡng tóc phù hợp 

Mái tóc sẽ không đẹp bềnh vững nếu không có sự chăm sóc thường xuyên. Và một trong những cách chăm sóc tóc hiệu quả, nhanh chóng đó chính là dùng các sản phẩm dưỡng tóc. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý về liều lượng và thành phần sản phẩm khi sử dụng để có được hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Không tạo một kiểu tóc quá lâu 

Không nên tạo một kiểu tóc trong khoảng thời gian dài vì nó có thể gây ra những hư tổn không mong muốn cho tóc. Làm tóc bị gãy rụng nhiều. Các bạn nên thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Ví dụ như một hôm buộc, một hôm xõa, một hôm chia mái 2/8, một hôm chia mái 5/5… Lưu ý nhỏ: Nếu chọn buộc tóc,  bạn không nên buộc quá chặt vì sẽ làm tóc dễ bị gãy và làm yếu chân tóc.

Sấy tóc theo từng phần nhỏ 

 

Việc sấy tóc có một vai trò quan trọng giúp hình thành mái tóc khỏe bồng bềnh. Nếu bạn đang có thói quen sấy tóc xuôi thì hãy bỏ ngay và áp dụng mẹo sau để vẻ ngoài mái tóc luôn đẹp nhé! Đầu tiên là bạn nên áp dụng cách sấy tóc ngược, chia tóc ra từng phần nhỏ để sấy, thực hiện sấy từ phần chân tóc đến ngọn. Thao tác này không chỉ giúp bạn có được máy tóc bồng bềnh mà còn làm tóc khô rất nhanh. Sau khi sấy xong thì nên thực hiện bước dưỡng nhẹ cho tóc để tóc thêm phần suông mượt hơn.

Bên cạnh các tip làm đẹp cho tóc hôm nay chúng tôi còn giới thiệu đến bạn một cách để có tóc đẹp nhanh chóng và đơn giản. Đó chính là áp dụng làm đẹp tóc với những sản phẩm tóc giả. Vừa nhanh vừa gọn vừa dễ dàng. Đây cũng là một trong những cách làm đẹp, tạo kiểu cho tóc được khá nhiều bạn trẻ yêu thích dạo gần đây

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước