Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Rose3
16 Tháng 11

Mái tóc dài đơn điệu của bạn sẽ trở nên xin xò hơn rất nhiều nếu bạn biết cách phối hợp và biến hóa nó thành các kiểu khác nhau. Nếu vẫn chưa tưởng tượng ra được nó như thế nào thì hãy gom ngay những tips tạo kiểu tóc dài của cô nàng Rose nhé!

Mái tóc dài mà cứ để mãi một kiểu thì nó cứ quê quê và hơi kém sang làm sao ấy, vậy nên hãy đổi mới và tạo kiểu thường xuyên cho em nó để em nó lúc nào cũng trông trẻ trung và tươi mới nhé! Và cách đơn giản nhất chính là học theo những cách tạo kiểu đẹp của những người đã đi trước khi cần phải suy nghĩ chi nhiều. Và trong ngày hơn nay thì chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những cách tạo kiểu tóc dài siêu đẹp đến từ một cô nàng của nhà Blackpink đó chính là Rose. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các cách tạo kiểu tóc dài của Rose cùng với sakura nhé cả nhà.

Kiểu cột ½ tóc

Với kiểu cột nữa này bạn thấy đấy Rose như biến hình thành một nàng công chúa dịu dàng. Không cần cột quá chắc tay và hãy sử dụng những món phụ kiện dễ thương để tăng hiệu ứng thị giác giống như Rose nhé! Với kiểu này bạn có thể áp dụng hằng ngày hoặc trong các dịp quan trọng thì đều được tất.

Kiểu thắt tóc lỏng tay 

Cách thắt tóc lỏng tay cũng là một trong các cách tạo kiểu cho tóc dài được Rose khá ưa chuộng. Và bạn thấy đấy khi áp dụng kiểu tóc này Rose cũng khá thành công. Vừa đơn giản lại không cần mất nhiều thời gian, hiệu quả thì trên cả tuyệt vời vậy nên ngại gì mà không học tập theo Rose ngay nhỉ các nàng.

Kiểu thắt tóc vén một bên 

Kiểu tóc thắt một bên này thì cần bạn phải có một chút khéo léo tuy nhiên hiệu quả làm đẹp mà nó mang lại thì rất tuyệt vời. Với kiểu tóc này bạn có thể đi chơi đi quẩy thoải mái mà không quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị nữa chứ.

Kiểu tóc búi 

Kiểu tóc búi đơn giản nhanh chóng giúp mái tóc dài trở nên gọn gàng sáng sủa. Đây cũng là cách mà Rose hay áp dụng tạo kiểu cho mái tóc của mình trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra với kiểu tóc này bạn dù đi học, đi chơi đi làm đều duyệt hết nhé! Vừa gọn vừa thoải mái các nàng tóc dài nên thử ngay và luôn nhé!

Kiểu kết hợp với phụ kiện

Những món phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp tô điểm cho mái tóc dài của bạn thêm phần xinh đẹp và có nhiều sức hút. Chỉ với vài ba phút cùng vài món phụ kiện be bé là có thể cho ra một quả đầu tóc dài điệu nghệ để cân tất cả các trường hợp rồi.

Kiểu kết hợp với cài tóc 

Những chiếc cài tóc cũng là một trong những món phụ kiện tóc tuy nhiên hiệu ứng của nó mang lại cho mái tóc dài còn tuyệt với hơn cả mái tóc ngắn nữa. Nếu không tin thì bạn cứ nhìn Rose là sẽ thấy liền.

Ngoài việc tạo kiểu cho tóc dài, hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn một giải pháp để biến tóc dài thành ngắn, tóc ngắn thành dài chỉ trong thời gian ngắn mà không cần tác động vào tóc thật. Đó chính là giải pháp sử dụng tóc giả. Việc sử dụng tóc giả sẽ giúp bạn tạo kiểu cho mái tóc của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải ra salon. Vậy nên nếu bạn là một cô nàng có niềm đam mê với việc tạo kiểu cho mái tóc của mình thì những sản phẩm tóc giả chính là một trong những món phụ kiện mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy truy cập vào tocgiasakura.com để tham khảo thêm các mẫu tóc giả đang hot nhất hiện nay nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước