Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Song Loi 5
18 Tháng 8

Những kiểu tóc đẹp nhất - Mỗi một kiểu tóc sẽ có một nét đẹp riêng góp phần làm nên phong cách riêng của từng người diện. Nhưng 4 kiểu tóc sau đây thì lại cực kỳ phù hợp với những cô nàng nấm lùn.

TÓC NGANG VAI UỐN CỤP

nhung kieu toc nu dep nhat

Nếu bạn là một fan của những kiểu tóc cắt ngắn, đây chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Có thể nói, tóc ngang vai uốn cụp ôm sát mặt được đánh giá là một trong những kiểu tóc đẹp dễ thương . Cách tạo kiểu này giúp cho gương mặt có gì đó thêm phần thanh tú và đậm chất thời trang.

TÓC XOĂN 

Nếu bạn muốn thay đổi style vốn có thì mái tóc xoăn là một lựa chọn lý tưởng đấy. Tại sao không thử sức với một mái tóc xoăn đúng điệu nhỉ, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn đấy nhé, mình gợi ý cho bạn một số kiểu hot hiện nay nè:

TÓC XOĂN XÙ MÌ 

Trên thực tế, đây là kiểu tóc đã có từ những năm 80 của thế kỷ trước, tuy nhiên kiểu tóc nữ đẹp dễ thương này vẫn cho thấy sức sống mãnh liệt theo thời gian và chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự hạ nhiệt, đặc biệt mỗi khi mùa đông đến thì nó lại càng hot hơn bao giờ hết. Một điều khá thú vị của kiểu tóc dễ thương xoăn xù mì là nó có thể thực hiện trên cả tóc được cắt ngắn, ngang vai hay thậm chí là tóc dài, do đó sẽ phù hợp với nhiều bạn gái muốn thử sức với kiểu tóc độc đáo này. Một mẹo hay dành cho mẫu tóc này là bạn có thể đánh rối để che đi những khuyết điểm về gương mặt vuông hoặc tròn đấy.

TÓC XOĂN ĐUÔI

nhung kieu toc nu dep nhat

Không cần phải quá cầu kỳ và phức tạp, bạn chỉ cần tạo một chút gợn sóng ở phần đuôi tóc là đã có được một trong những kiểu tóc dễ thương nhất hiện nay, được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc yêu thích, lăng xê. Ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này là có thể phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau, từ đi học, đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc đều được.

Hy vọng với những góp nhặt về những kiểu tóc đẹp nhất mà Sakura vừa giới thiệu phía trên, các cô nàng của chúng ta sẽ tìm ra được một chân lý mà mình yêu thích.

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước