Tin tức

121663919 1093328251099312 5157008547830417504 N
19 Tháng 4

📌Những lưu ý khi sử dụng tóc giả Trong quá trình sử dụng tóc giả thì bạn nên nắm vững những lưu ý cần thiết để tránh những trường hợp có thể làm hư hỏng tóc.

1. Không nên xõa tóc khi chạy xe máy. Không giống như tóc thật được nuôi dưỡng bởi da đầu, tóc giả dĩ nhiên sẽ bị rối nếu như nó gặp gió.

Cho nên khi đi xe máy thì tốt nhất là bạn nên chia đều tóc giả ra làm 2 rồi thắt lại cho gọn, bạn cũng có thể giấu tóc vào trong nón, áo,… Không nên xõa tóc ra sau lưng cho gió thổi vì nó sẽ bị rối rất nhiều.

 

2. Không sử dụng tay để xước tóc Nhiều bạn có thói quen đan tay vào tóc rồi xước cho tóc đỡ rối, tuy nhiên cách này sẽ chỉ khiến cho tóc trở nên xơ, khô và rối hơn mà thôi. Tốt nhất đối với tóc giả thì bạn nên sử dụng lược chuyên dụng để có thể chải phớt qua rồi sử dụng tay để uốn lọn lại. Cách này vừa có thể giúp cho tóc bớt rối mà lại giúp tóc có thể vào nếp hơn.

3. Sử dụng bộ lược và dưỡng chăm sóc tóc Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng bộ lược và dưỡng chăm sóc tóc giả có thể giúp cho tóc của bạn được bảo quản lâu bền và đẹp hơn. Sử dụng lược chuyên dụng sẽ giúp gỡ rối tóc, không gây ra hiện tượng xơ tóc, gãy đứt tóc, giúp cho mái tóc giả trở nên mượt mà hơn. Không chỉ có tóc thật, mà tóc giả cũng cần phải sử dụng dưỡng tóc để giúp tóc chống được tình trạng khô rối, gãy rụng.

4. Sử dụng màng bọc tóc để gói gọn tóc sau khi sử dụng Sau khi mang tóc về hoặc đã sử dụng xong thì bạn nên bọc tóc vào trong một cái màng mỏng, màng bọc tóc này có thể giúp giữ tóc gọn gàng, không bị gãy, không bị rối. Màng bọc tóc này bạn sẽ nhận được khi mới nhận tóc về, nó đã có sẵn cho nên bạn đừng vứt nó đi mà hãy giữ để có thể sử dụng cho những lần sau để bảo quản tóc được tốt nhất.

————————

#tocgiacaocap #cách_gội_tóc_giả #chamsoctoc

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước