Tin tức

35B1b7a0cb8b3fd5669a
23 Tháng 6
 NÀO HÃY CÙNG TÓC GIẢ SAKURA CẦN THƠ ĐIỂM MẶT CHỈ TÊN 10 LỖI SAI CƠ BẢN CỦA NGƯỜI MỚI LẦN ĐẦU DÙNG TÓC GIẢ là gì nhé !!
- Thứ 1 : Không cắt & sấy mái trước khi đội => Điều này Làm cho phần mái bị cong quẹo/ thẳng đơ/ dài... gây mất thẩm mỹ. Chúng ta cần phải cắt mái sao cho vừa chấm chân mày và sấy cúp 1 chút cho tự nhiên nhé!
- Thứ 2 : Không bấm phồng chân tóc giả => Tóc bị xẹp kém và bóng cũng gây ra cảm giác giả trân vậy nên chung ta nên bấm 1 lớp mỏng ở chân tóc cho phồng tự nhiên nhé!
- Thứ 3: Không xịt dưỡng và chải lại tóc giả trước khi đội => Có thể khi lấy tóc ở trong bịch ra, tóc bị rối hoặc nếp tóc không đẹp. Chúng ta nên xịt dưỡng và chải lại với tóc thẳng có thể duỗi vài đoạn bị cong ra, với tóc uốn thì cuốn lọn lại cho đẹp nek
- Thứ 4: Không xoa đều tóc trong lưới trùm tóc thật =>Việc xoa đều tóc ra sẽ làm giảm tối đa tình trạng bị cộm khi đội tóc giả á
- Thứ 5: Dùng tay chia tóc thô bạo => Làm tóc bị rối => đây là 1 thói quen xấu làm tóc bị rối và mất đẹp.
- Thứ 6: Dùng tay vuốt tóc thường xuyên ( Lưu ý với bạn nào tay hay ra mồ hôi ) => Sợi tóc dễ bị sơ cứng hơn và nhanh hư hơn.
- Thứ 7: Ra đường không thắt/ cuộn tóc lại => Gió bụi và mồ hôi sẽ làm bộ tóc rối nùi xấu xí.
- Thứ 8: Không vệ sinh tóc thường xuyên => Mỗi lần sử dụng xong bắt buộc phải chải + xịt 1 lớp dưỡng sau đó để tóc vào túi kín và đặt nơi mát mẻ tránh ẩm thấp. Việc để tóc rối với lớp mồ hôi bụi bẩn lâu trên tóc vừa gây mùi hôi cho tóc lại dễ khiến tóc bị khô sơ khó hồi phục
- Thứ 9: Không gội tóc đúng kỹ thuật => Sau mỗi 4-5 lần tóc ( Hoặc 1 tuần ) thì nên gội tóc một lần bằng dầu gội chuyên dụng, lưu ý bóp nhẹ nhàng ko vò tóc mạnh bạo.
Thứ 10: Tóc sau khi gội thì cần Thấm ráo phơi trong mát tránh ngoài trời nắng trực tiếp sẽ làm phần mũ thun bị giãn gẫy mất from tóc và tóc bị khô nữa á!
     Hi vọng câu trả lời của mình sẽ giúp các bạn mới làm quen với Tóc Giả sẽ có thêm kinh nghiệm dùng tóc sao cho đẹp hơn và nền hơn nhé ! Nếu có câu hỏi nào bạn còn thắc mắc đừng ngại cmt hỏi, mình sẽ trả lời nha!
     Cám ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy hay và hữu ích hãy like và share để cùng chia sẻ thông tin đến mọi người nhé !
Tóc Giả Sakura Cần Thơ
Địa chỉ: Hẻm 2 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 09817.01235
Ship COD toàn quốc
Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước