Tin tức

top fan
8 Tháng 4

🌈🌈🌈

🔥 BẠN BIẾT GÌ CHƯA ?🔥

TÓC GIẢ SAKURA CẦN THƠ ĐÃ BẬT NÚT FAN CỨNG 🌟

💎 Hiện #Tóc_Giả_Sakura_Cần_Thơ vẫn tiếp tục triển khai GIẢI THƯỞNG FAN CỨNG dành cho các Fan cứng của Shop #MỖI_THÁNG. Các bạn có thể đọc thêm chi tiết ở đây.

MỖI THÁNG, SHOP SẼ DÀNH RA NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ CAO để tặng quà tri ân cho các Fan cứng của mình. Như là lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và gắn bó của Fan cứng suốt thời gian qua.

🍀 Fan cứng là gì ? Là huy hiệu được tạo tự động từ Facebook chứ không hề có sự can thiệp từ Admin fanpage. Đây là huy hiệu để đánh giá người dùng tích cực và có giá trị (Value fans) trên fanpage đó. Là 1 tính năng rất minh bạch và công bằng đúng không ạ.

🍀 Làm sao để đạt danh hiệu ? Để trở thành Fan cứng, bạn cần phải like, comment, share các bài viết của Fanpage một cách tích cực và liên tục. Nếu một thời gian được Fan cứng nhưng bạn không tương tác nữa thì mặc định huy hiệu sẽ bị mất. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ. Bạn cũng cần phải bấm vào “see first” hay “xem đầu tiên” ở ô theo dõi trên fanpage. Bấm vào thông báo trên new feed. Đây là nguyên tắc quan trọng để bạn trở thành Fan cứng của Fanpage đó.

🍀Fan cứng có gì khác? Nhờ tính năng sàn lọc ,Admin có thể đăng bài và hiển thị chỉ Fan cứng mới thấy. Tức là ai không phải là Fan cứng sẽ không thấy bài. Điều đó giúp Fanpage dể dàng chăm sóc Fan cứng của mình hơn cũng như có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Fan cứng mà không sợ các fan “khác” so bì.

------- TÌM HIỂU THÊM VỀ SHOP :

🏩 Địa chỉ: Hẻm 2, Nguyễn Việt Hồng, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Website:  https://tocgiasakura.com

INSTAGRAM : tocgiasakuracantho

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UC036bFWMfkkxen4UByEMgxw

Zalo : 09817.01235

Tiktok : tiktok.com/@tocgiasakuracantho

Lazada : https://www.lazada.vn/shop/toc-gia-sakura-can-tho

Shopee: https://shopee.vn/tocgiacaocapsakura

HOTLINE : ‌‌‌‌‎ 09817.01235 - Tư vấn mua hàng, giải quyết khiếu nại đơn hàng.

#tocgiasakuracantho #tocgiacaocap #tocgiagiare #tocgiavinhlong #tocgiahaugiang #tocgiaangiang #fan_cứng

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước