Tin tức

4 2 1
1 Tháng 5

Có thể ví Tóc kẹp nửa đầu ( hay Kẹp 6 phím ) giống như một phương pháp nối tóc tạm thời vậy đó! Thay vì bạn tốn nửa ngày và 4-5tr cho việc nối tóc tại salon thì tại sao không  lựa chọn chiếc kẹp nửa đầu này vì nó vừa rẻ, vừa không hại chân tóc thật lại tiết kiệm thời gian nữa?

Vậy kẹp nửa đầu  Nó trông như thế nào? Sử dụng làm sao?

  • Kẹp nửa đầu là tên gọi của một sản phẩm tóc giả có cấu tạo là 01 dải tóc sẽ được kẹp vào phần tóc thật của bạn bằng 6 kẹp phím, mục đích là để làm cho tóc bạn trở nên bồng bềnh và dày hơn.
  • Ưu điểm to lớn của nó là không gây bí da đầu, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. 
  • Đối tượng sử dụng: Tóc giả kẹp thường được các cô nàng có mái tóc yếu, tóc quá mỏng hay quá ngắn sử dụng. Các nàng mong muốn “biến hình” ngay lập tức để đi tiệc, đi làm,…
  • Cách sử dụng khá đơn giản chỉ với 3 bước cơ bản như sau :

Bước 1. Chia phần đuôi tóc của bạn ra làm 2 tầng ( Như ảnh ), càng gọn đeo tóc vào càng dễ và đẹp nhen.

Bước 2. Các bạn mở hết các kẹp phím trên Tóc kẹp nửa đầu ra, sau đó đưa tóc lên ngang với đường lấy tóc ở bước 1. Căn chỉnh đều 2 bên và tiến hành xước kẹp phím vào chân tóc thật, đóng kẹp lại. Các bạn nên kẹp lần lượt từ Trái => Phải.

Bước 3. Kiểm tra xem các kẹp phím đã bám chắc vào chân tóc chưa? Tóc giả gắn đã khớp với đường chia tóc khi nãy chưa? ( Nếu có kẹp nào làm đau bạn thì nên gỡ ra kẹp lại nhé ! ) Sau cùng bạn thả phần tóc thật phía trên ra, chải lại bằng lược rồi xịt nước dưỡng tóc giả lên.

Vậy là đã xong rồi !

Video hướng dẫn :

 

Hướng dẫn bảo quản tóc giả kẹp

Giống như các loại tóc giả khác, tóc giả kẹp cũng cần được bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài. Bạn cần tránh để tóc giả tiếp xúc quá lâu với các yếu tố bên ngoài như gió, mưa,… Bạn cũng cần có lược chuyên dụng, nước dưỡng tóc giả  và biết cách chải tóc đúng cách để tránh tóc bị rối, xù.

Chúc Bạn thành công !

 

 

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước