Tin tức

Ace31d23b7e909f991ee08d785fd496d
5 Tháng 5

Tóc mái giả không còn xa lạ với các cô nàng đam mê làm đẹp. Bởi sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà lại rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Trên thị trường hiện nay, các mẫu tóc mái giả phổ biến như: Mái thưa tóc thật, tóc mái ngố , tóc mái thưa 3D, tóc mái bay HQ. 

Cách sử dụng các loại mái giả nhìn chúng khá đơn giản. Chỉ chưa đầy 2 phút, là các nàng đã có một diện mạo với kiểu tóc mái mới cực xinh của mình.

Những sản phẩm tóc mái giả này chủ yếu được sản xuất từ 2 chất liệu là: sợi tơ tổng hợp và tóc thật. Hiện nay, shop Tóc Giả Sakura Cần Thơ chỉ bán tóc mái giả làm từ tóc thật, vì sản phẩm này được ưa chuộng hơn. Các sợi tóc rất tự nhiên, chắc khoẻ, mềm mại vì vậy bạn thoải mái tạo kiểu hoặc nhuộm tuỳ thích.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 02 cách gắn Mái thưa tóc thật đẹp nhất, tự nhiên nhất:

1. Chẻ ngôi 6:4

  • Chải mượt tóc và chẻ ngôi lệch 60-40 để khi kẹp mái giả lên chúng ta sẽ có thể dùng tóc thật để che đi mối kẹp, như vậy sẽ giúp tóc mái  trông tự nhiên & thật hơn.
  • Chúng ta sẽ đưa phần Kẹp mái giả lên bên tóc dày hơn, cố định kẹp vào chân tóc thật để mái giả không bị xô dịch.
  • Chải lại phần mái cho tơi đều và hòa vào phần tóc thật 2 bên giúp trông tự nhiên hơn. Như vậy, các nàng đã sở hữu bộ tóc mái cực xinh, giúp trẻ ra vài tuổi đó.
  • Ngoài ra chị em có thể sử dụng thêm băng đô để giúp che đi phần mối dệt.
  • Lưu ý là chị em nên lựa chọn màu tóc mái phù hợp với màu tóc nhé, nếu màu sắc không hài hoà sẽ dễ bị lộ lắm đó.

2. Chẻ ngôi 5:5

  • Đầu tiên, chia tóc thật ra thành hai bên 50:50, Tại điểm giữa ngôi tóc cách chân tóc trán 1cm, bạn hãy lấy một ít tóc hớt lại đằng sau .
  • Chúng ta sẽ đưa phần Kẹp mái giả lên vị trí lấy tóc ở bước 1 , cố định kẹp vào chân tóc thật để mái giả không bị xô dịch.
  • Sau đó, lấy lược chải lại phần mái cho các sợi tóc tơi đều và kéo tóc thật ở bước 1 xuống 2 bên  cho đều rồi chải lại lần nữa cho tóc mái & tóc thật hoà trộn với nhau, giúp che đi mối dệt để tránh bị lộ.

Video hướng dẫn dùng mái thưa:

 

Mong rằng với 2 cách gắn mái mà shop chia sẻ các bạn sẽ chọn được cách gắn phù hợp với mình và đẹp nhất !

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước