1 Tháng 4

Ngày nay, tóc giả là một món phụ kiện không thể thiếu cho mái tóc của các chị em. Tóc giả giúp tăng độ bồng bềnh cho tóc hay giúp đổi màu tóc mà không cần phải nhuộm. Nhiều chị em sở hữu mái tóc giả mà không biết cách đội như thế nào cho đẹp. Bài viết dưới đây shop sẽ mách bạn các cách đội tóc giả cho từng loại tóc nhé!

29 Tháng 3

Mái bằng, mái thưa sẽ rất thích hợp với những nàng có gương mặt dài, làm giảm diện tích lộ ra của nửa trên khuôn mặt, vì vậy tổng thể cân đối hơn về mặt thị giác. Còn nếu không muốn cắt tóc mái che trán, bạn có thể tỉa mái thưa ở chân tóc, che phủ bớt hai bên mặt, cũng có tác dụng giúp gương mặt thêm tròn đầy.

27 Tháng 3

Đây là sự băn khoăn của nhiều chị em khi lựa chọn sử dụng giữa tóc đuôi dạng cột hay kẹp ngoạm, sau đây shop sẽ đưa ra một số đặc điểm của từng mẫu tóc để ta có thể lựa chọn  cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

24 Tháng 3

Đội tóc giả có dễ rớt hay không chủ yếu phụ thuộc vào người sử dụng. Nếu bạn chú ý đội tóc giả cho vừa vặn và cố định một cách cẩn thận thì bộ tóc vẫn luôn hoàn hảo, ngay cả khi bạn hoạt động mạnh. Công nghệ làm tóc hiện đại, với những sợi tóc thật được dệt một cách chắc chắn cùng với lớp keo dán da đầu, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, nắm chắc những lưu ý khi đội tóc giả dưới đây sẽ giúp mái tóc của bạn trông tự nhiên và cuốn hút hơn:

Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước